Xưởng may Đồng phục áo sơ mi học sinh tiểu học Đẹp tại tphcmĐồng phục Talyno:
Xưởng may Đồng phục áo sơ mi học sinh tiểu học Đẹp tại tphcm

Đồng phục áo sơ mi học sinh tiểu học từ lâu đã trở thành một nét riêng của mái trường hiện đại ở Việt Nam. Đồng phục học sinh tiểu học không những tạo môi trường nghiêm túc, có tính kỷ luật mà còn giúp nhà trường xây dựng hình ảnh, truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới. Do đó, lựa chọn đồng phục học sinh cũng là một bài toán của các trường tiểu học.

Sản phẩm đồng phục sơ mi học sinh tiểu học phải có chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, giữ màu, đặc biệt có khả năng hút mồ hôi tốt. Chất liệu này giúp các em học sinh cảm thấy thoáng mát, dễ vận động và có thể sử dụng trong thời gian dài.

Mẫu thiết kế đồng phục học sinh cấp 1 thường rất đa dạng. Đối với các em học sinh nữ, thiết kế khá điệu đà tạo sự dễ thương. Đồng phục học sinh nữ thường là chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi trắng, có khi là đầm liền. Đồng phục học sinh nam đơn giản hơn, thường là quần lửng hoặc quần dài kết hợp với sơ mi trắng. Thiết kế thường đi kèm với nơ hoặc cà vạt. Chúng tôi cũng chú trọng đến đường may và từng chi tiết nhỏ của sản phẩm để có được những bộ đồng phục chất lượng. Logo của trường được in trên đồng phục. Màu sắc của đồng phục cũng được chọn phù hợp với màu của logo để tạo tính thẩm mỹ.

Hiểu được những giá trị to lớn của Đồng phục học sinh tiểu học đối với Nhà trường và các em học sinh, xưởng may đồng phục áo sơ mi học sinh Cấp 1 Talyno đã thấu hiểu và mang những giá trị vô cùng to lớn đến với Nhà trường và các em học sinh.

Đồng phục học sinh Talyno, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt may quần áo, đồng phục học sinh; Chúng tôi rất tự hào và rất vinh dự khi được cung cấp quần áo, đồng phục học sinh cho các Tổ chức giáo dục và các Trường học, học viện lớn trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ đặt may đồng phục học sinh Tiểu học – Cấp 1:
CÔNG TY TNHH MAY MẶC TALYNO
ĐC Xưởng: Tổ 6, Ấp 1, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0903.663.887
Website:
***********
Video liên quan Đồng phục Talyno:
Xưởng may áo sơ mi đồng phục công sở tại tphcm:
Xưởng may áo khoác gió đồng phục công ty Rẻ – Đẹp – Chất lượng:
Xưởng may Đồng phục học sinh Việt Nam cấp 2:

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *