VŨNG TÀU nào Bánh Khọt nào Trứng Lòng Đào | Đi chơi trong ngàyHello các bạn, mình là Dũng chào mừng các bạn đến với kênh Dũng Cảm Xúc.
Sáng dậy thật sớm chạy ngay ra Bãi Trước, trên con đường Hạ Long vừa được ngắm cảnh biển buổi sáng vừa được hóng gió biển gió mát rượi.
Buổi sáng ở TP. Vũng Tàu các bạn sẽ dễ bắt gặp hình ảnh người dân ở đây đi tắm sáng, xong là lên ăn đậu hủ nóng được bán tại công viên Bãi Trước luôn. Dũng cũng có dậy sớm cũng lại Bãi Trước cũng ăn đậu hủ nhưng không có tắm biển thôi…:)).
Ngay sau khi ăn xong chén đậu hủ nóng, vẫn còn bình minh tranh thủ đi lên đồi Con Heo (cái tên ngộ nghĩnh và khá đáng yêu há) để ngắm bình minh. Cảm giác lên đây buổi sáng thú vị hơn nhiều, nắng nhẹ không khí cực mát luôn rất lý tưởng để có những bức hình cực chất nà.
Ngắm bình minh xong, vừa lúc bụng đã đói Dũng đi ăn sáng tại 67 đường Bà Triệu, bánh Khọt Út Loan.
Bánh Khọt khá giòn, đầy đủ rau, nước chấm ngon, giá cả bình dân, thế là Dũng ăn lận 2 dĩa (1 dĩa 8 cái).
Không chỉ thế còn có cả nước uống cực ngon, cô chủ lại nhiệt tình dễ thương nữa.
Đã no nê, Dũng xách xe chạy lên ngọn Hải Đăng điểm nên đến khi đến Vũng Tàu, nơi chụp hình đẹp và dễ dàng ngắm toàn cảnh TP. Vũng Tàu.
Ở dưới Ngọn Hải Đăng tí xíu, có bán Yaourt và trứng gà lòng đào Cô Tiên. Không gian quán khá mát, có cả võng giống y như cà phê sân vườn.
Tính về lại khách sạn nghỉ trưa lấy sức chiều đi tiếp, trên đường về vô tình thuỷ triều đang xuống nên lộ ra tuyến đường đi qua Hòn Bà mà Dũng thì vẫn chưa có dịp qua đấy bao giờ, gửi xe ở trên Mũi Nghinh Phong lặn lội vừa qua bao nhiêu tản đá lớn nhỏ lỏm chỏm… Haizz khổ là vừa đến cái đường đó là thuỷ triều lên rồi, đành lại quay vô và hẹn lại lần khác, buồn nhỉ!
Do chưa qua Hòn Bà lần nào nên không biết cách đi xuống làm mất thời gian lận lội, các bạn đừng như Dũng nhé!
Hãy gửi xe ở Bãi xe tượng Chúa Kito rồi cứ nhắm ngay Hòn Bà xéo bên trái xíu đối diện luôn, sẽ có 1 con đường mòn nhỏ người dân có căng dây vào những cái cây nên cũng dễ lên xuống, nhưng hết sức cẩn thận nha, do dốc cao lắm.
Trời bắt đầu nắng trưa, nên Dũng trốn về khách sạn ngủ, thật sự không phải trốn nắng không đâu mà là lấy sức để chiều leo núi Lớn.
Nghe leo núi thấy to lớn há, chứ thật ra là đi bộ lên đấy! đường không quá dốc hai bên đường cây cối thật mát, lưng chừng còn gặp mấy bà khỉ tinh nghịch chuyên lấy đồ ăn người khác.
Đến nơi, vẫn tiếp tục là ăn trứng luộc khác chổ là trứng ở đây là gà ta nên khá ngon, kèm theo ly nước chùm ruột ngâm ngon cực luôn món uống gợi nhớ tuổi thơ ghê :))
Đừng quên nhấn THÍCH và ĐĂNG KÝ để có thêm nhiều video mới từ Dũng nhé! Cảm ơn các bạn rất là nhiều.

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/meo-vat

 • Nhìn ad quen quá , ad có phải là ….. 🤪

  Chang Chang May 16, 2020 3:21 pm Reply
 • Clip rất hữu ích… Ủg hộ ad 👍

  tran vinh May 16, 2020 3:21 pm Reply
 • Làm thêm clip đi muôn nơi đi ad ơi!!!

  Thu Vi May 16, 2020 3:21 pm Reply
 • Âu thích quá 😋

  Bịch Huyen Nguyen May 16, 2020 3:21 pm Reply
 • Nhìn a muốn ăn quá 🤭

  Bong Bong May 16, 2020 3:21 pm Reply
 • Vừa đc a bán mate20pro ở tgđd :))) bảo sao nhìn quen vl

  manh bui May 16, 2020 3:21 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *