[VTC14] 10 NĂM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ, MẮC UNG THƯ GIAI ĐOẠN MUỘN LÚC NÀo KHÔNG BIẾTĐó là câu chuyện của chị Nguyễn Thị Thanh Mai, trú tại 22C, đường Hoàng Quốc Việt, Quận 7, TPHCM.

Vốn là người tuân thủ lịch khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần từ nhiều năm nay, chị Mai tin mình có sức khỏe tốt. Không ngờ, vào tháng 7/2015, chị bàng hoàng khi nhận kết quả khám tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM báo chị bị ung thư vú giai đoạn cuối.

Sau phẫu thuật, chị đã trải qua 8 đợt truyền hóa chất và 25 mũi xạ trị, chị đã quyết định cắt bỏ một bên vú phải còn lại để đảm bảo an toàn. Nhưng điều ám ảnh nhất đối với chị là tác dụng phụ từ những đợt xạ trị và truyền hóa chất.

Năm 2016, chị may mắn được biết đến CLB Cuộc Chiến Chống Ung Thư với hơn 6000 thành viên, được các bệnh nhân trong câu lạc bộ giới thiệu sản phẩm CumarGold Kare. Và thật bất ngờ, từ một người thể trạng suy kiệt nghiêm trọng, kiên trì sử dụng CumarGold Kare, cộng với tăng cường luyện tập nhẹ nhàng, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, chỉ sau 2 tháng, sức khỏe chị Mai đã cải thiện rõ rệt. Chị ăn ngon hơn, cân nặng tăng dần trở lại, da cũng hồng hào hơn, không còn những tác dụng phụ nặng nề sau hóa xạ trị.
Mời các bạn xem thêm Video để hiểu hơn về câu chuyện của chị Mai
———————————————�
☎️ Liên hệ Tổng đài tư vấn CumarGold Kare: 1800.1796 miễn cước, hotline 091.500.1796
🌏 Website đặt mua sản phẩm:

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *