VOV – Bệnh bạch biến và giải pháp điều trịBệnh bạch biến (Vitiligo) là một bệnh ngoài da không thể tiên đoán trước, mà kết quả mảng trắng xuất hiện trên da. Bệnh bạch biến là một bệnh không gây chết người và nó không gây ra bất kỳ tác hại nào cho cơ thể, nhưng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống xã hội của bệnh nhân và gia đình của họ.

Chương trình tư vấn Bệnh bạch biến và phương pháp điều trị của Đài tiếng nói Việt nam VOV với sự tham gia của:

Giáo sư Tiến sĩ Torello Lotti – Chủ tịch Tổ chức nghiên cứu Bạch biến Thế giới.

Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant – Khoa da liễu, trường Đại học G. Marconi Italia.

Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng – Tổng thư ký Hội da liễu Việt nam.

——————————————————————————————-

Hệ thống phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic tại 81-83 Lò đúc, Hà nội và 87 Trần Não, TP. Hồ Chí Minh và áp dụng phương pháp Dr Michaels: sử dụng các loại thảo dược để điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, bệnh bạch biến và nhiều bệnh da liễu khác. Cơ sở được áp dụng theo tiêu chuẩn, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược được sản xuất, nhập khẩu từ Australia.
Phương pháp Dr. Michaels do Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Michael Tirant phát triển hơn 30 năm qua và được thừa nhận rộng rãi để điều trị vảy nến, viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu khác. Nhiều thử nghiệm lâm sàng cũng như các nghiên cứu đánh giá y học đã được công bố quốc tế tại những nước châu Âu, chứng minh giải pháp Dr. Michaels từ thảo dược đạt hiệu quả cao, an toàn và không có tác dụng phụ. Phương pháp này cũng được đánh giá là an toàn cho trẻ em và phụ nữ có thai.

Nguồn:https://benbachdang.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *