Viêm da cơ địa có di truyền không ? Chuyên gia Nguyễn Thành giải đápViêm da cơ địa là một trong những bệnh lý về da khá hay gặp hiện nay. Các yếu tố gây ra bệnh bao gồm nhiều yếu tố, trong đó có di truyền. Vậy viêm da cơ địa có di truyền không? Bệnh có tính chất gia đình không? Mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Thành tư vấn vấn đề này trong video trên đây nhé!
Một khán giả hỏi: Thưa chuyên gia, cho tôi hỏi bệnh viêm da cơ địa có di truyền không, tôi bị viêm da cơ địa, đang rất lo lắng bệnh này có di truyền cho các con của tôi, cảm ơn chuyên gia.
Chuyên gia trả lời: Mẹ mà bị viêm da cơ địa có thể truyền cho đứa con. 60 – 80 % bệnh viêm da cơ địa là có sự di truyền trong gia đình. Còn về gen thì chúng ta vẫn chưa rõ.
———————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh viêm da cơ địa và các cách trị bệnh hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh lý này, bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 hoặc hotline 0916755060 hoặc 0916757545 để được tư vấn. Website: Facebook:
#viemdacodiabaolauthikhoi, #benheczema, #chamsua, #benhcham,
#dieutribenheczema,
#cham,
#viemdacodia, #eczestop, #eczema

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *