Viêm âm đạo có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục hay không?Viêm âm đạo có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục hay không?
– Chuyên cung cấp tinh nghệ nguyên chất, chất lượng cao, 100% từ thiên nhiên, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay chất phụ gia nào. LH: 0904073838/ 043 7841340.
Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh rất phổ biến ở hầu hết các chị em phụ nữ. Qua các đợt kiểm tra sức khỏe, hầu hết các chị em đều bị viêm nhiễm với mức độ nặng nhẹ khác nhau, chỉ có một số rất ít chị em không mắc phải căn bệnh này nhưng lại chiếm tỷ lệ rất nhỏ. Bệnh viêm nhiễm phụ khoa khiến chị em luôn có cảm giác khó chịu, mất tự tin và thậm chí nếu bị viêm nhiễm nặng có thể dẫn đến vô sinh hoặc ung thư cổ tử cung. Chính vì vậy việc tìm hiểu nguyên nhân, cách phòng bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nguyên nhân, cách phòng viêm nhiễm phụ khoa
-Tinh thần căng thẳng, stress kéo dài, sức đề kháng kém.
-Mất cân bằng nội tiết tố như: mang thai, mãn kinh, tiền mãn kinh hay chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc viêm nhiễm vùng kín.
-Tiến hành các thủ thuật phụ khoa không an toàn: nạo phá thai, đặt vòng tránh thai,…
-Độ pH ở vùng kín trên 4,5 khiến cho vi khuẩn có hại phát triển mạnh hơn vi khuẩn có lợi gây bệnh viêm nhiễm.
-Mặc quần lót chật, làm bằng chất liệu không thông thoáng, quần lót ẩm ướt, khi giặt không được phơi ở nơi có nhiều ánh nắng, giặt chung áo quần với người bị viêm nhiễm là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn trú ngụ gây bệnh.
-Tắm cùng hồ bơi với người bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa nên bị lây bệnh.
-Dùng xà bông và các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng kín, thụt rửa vùng kín khiến vùng kín bị tổn thương và viêm nhiễm.
-Vệ sinh vùng kín kém, không rửa vùng kín trước và sau khi quan hệ, trong kì kinh nguyệt, sử dụng băng vệ sinh kém chất lượng, không chịu thay băng thường xuyên, nước rửa vùng kín không đảm bảo sạch.
Nguồn VTV.VN

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/giai-tri

  • Toi hết rinh 9. 10 năn nay sao tôi có huyết trắng trở lại có sao không

    Video games Kay 04/30/2020 4:21 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *