Vì sao sau khi mổ tuyến giáp, nhiều người lại gặp phải một số bệnh lý khác?Mổ tuyến giáp là một trong những loại phẫu thuật an toàn. Tuy nhiên, một số biến chứng vẫn có thể xảy ra. Bên cạnh đó, sau khi mổ tuyến giáp, chúng ta hoàn toàn vẫn có thể bị tái phát căn bệnh này. Thậm chí có nhiều người còn tiếp tục mắc phải các bệnh lý khác cũng liên quan đến tuyến giáp. Trong đó, phổ biến nhất là trường hợp bị suy giáp sau khi tiến hành phẫu thuật cường giáp.
Vậy nguyên nhân khiến cho nhiều người sau khi mổ tuyến giáp vẫn bị tái phát là gì? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước: 18006103 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0902207582 để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#motuyengiap, #phauthuatbuouco, #buoutuyengiap, #dieutribuouco, #cachchuabuouco, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco, #cuonggiap

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

  • Bác sỹ cho em hỏi : vợ em bị u tuyến giáp đã cắt 2 bên Thuỳ 6 tháng nay và uống thuốc levothyroxine 100mcg ( mỗi ngày một viên ) . Hiện giờ vợ em đang có thai được 6tuần . Do chúng em ở nước ngoài mới về Việt Nam tránh dịch bệnh covid 19 lên không thể đi bệnh viện thăm khám ngay được, em có nghe 1 người quen nói vợ em cần tăng liều lượng lên 1,5viên mỗi ngày khi có thai . Vậy có đúng không , mong bác sỹ cho em lời khuyên. Cảm ơn bác sỹ!

    GIA NGUYỄN 04/30/2020 6:00 am Reply
  • Bác sĩ ơi, tôi mới cắt u nang tuyến giáp và về nhà uống thuốc thì dạo này bị mất ngủ và ho, tôi mua hạt sen uống thì có được không ạ?

    Thảo Trần 04/30/2020 6:00 am Reply
  • Bác sĩ ơi ba mình chuẩn bị cắc u ác tính. Nhưng bs bịnh viện nói cắt xong là mất tiếng nói vĩnh viễn luôn. Từ vấn giúp mình với. Có nên mổ hay kg ạ

    ái nghĩa TV 04/30/2020 6:00 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *