Top 5 máy thái thịt được ưa chuộng nhất quý 3 năm 2021

Máy thái thịt với khả năng thái cực nhanh và đều sẽ mang lại cho cơ sở chế biến rất nhiều lợi ích. Bởi vậy nên dòng máy này rất được người dùng ưa chuộng. Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại 5 máy thái thịt được ưa chuộng nhất quý 3 năm 2021, hãy xem đâu là mẫu máy thích hợp nhất với bạn nhé!

Tham khảo các mẫu máy thái thịt chính hãng, giá tốt tại: https://dienmaynewsun.com/may-thai-thit

Máy thái thịt tươi sống QX 250

Máy thái thịt tươi sống QX 250 là dòng máy thái thịt được ưa chuộng nhất quý 3. Mẫu máy thái thịt thái được tới 60-80kg nên sẽ phù hợp với các quy mô vừa và nhỏ. Sử dụng chiếc máy này, dù vào giờ cao điểm thì bạn cũng không sợ để khách đợi lâu bởi máy làm việc bằng tới 4-5 người làm.

Máy được trang bị 3 bộ lưỡi dao 2.5 mm, 5.0 mm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu chế biến của khách hàng. Thành phẩm thịt được thái ra sẽ mỏng đều như nhau, tuyệt không xảy ra tình trạng miếng dày miếng mỏng như khi thái thịt bằng tay. 

Máy thái thịt đông lạnh NS-QP-2

Đây là mẫu máy thái thịt đông lạnh được ưa chuộng nhất trong quý 2 và nửa đầu quý 3. Máy có thể cắt thịt với tốc độ 120 lát/phút, mỗi giờ thái được từ 100-150kg kg thịt đông lạnh nên sẽ phù hợp với các cơ sở chế biến thịt đông lạnh vừa và lớn. Máy được trang bị 2 kẹp thịt ở dưới lưỡi dao, giúp bạn thái được 2 loại thịt khác nhau trong cùng một lần, không cần mất thời gian chờ như các dòng máy khác. Sử dụng máy, bạn có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt từ 0,2 -20mm.

Máy cắt lát thịt tự động SL 300B

Cũng thuộc dòng máy cắt thịt đông lạnh nhưng năng suất của máy SL 300B nhỏ hơn dòng máy QP. Máy được rất nhiều nhà hàng lẩu nướng, quán ăn quy mô ưa chuộng. Bởi đầu tư chiếc máy này, các nhà hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá khi không cần thuê người làm bếp chuyên thái. Điểm đặc biệt ở máy này là có thể hoạt động với 2 cơ chế tự động hoàn toàn và bán tự động. Tùy theo từng thời điểm đông khách hay không để bạn chọn chế độ phù hợp. Sử dụng chế độ bán tự động sẽ giúp tiết kiệm hơn.

Máy thái thịt tươi sống DQ 8

Nói đến các dòng máy thái thịt được ưa chuộng trong quý 2 thì không thể thiếu được máy thái thịt tươi sống DQ 8. Máy được trang bị tới 7 bộ lưỡi dao với kích thước 2.5mm – 3.5mm – 5 mm – 7 mm – 10mm -12mm – 15mm. Ưu điểm này sẽ giúp bạn thái thịt với nhiều độ dày. Đồng thời, máy cũng có thể thái thịt với nhiều dạng khác nhau. Từ đó giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn. Hơn nữa, vì được làm từ inox cao cấp nên sẽ có khả năng chống oxy hóa tốt, bền bỉ hơn.

Máy cắt thái thịt tự động NS-QP 6

Đây là mẫu máy thái thịt đông lạnh công nghiệp lớn nhất trong tất cả các dòng. Tuy là dòng máy lớn, nhưng máy lại được đánh giá cao bởi thiết kế khá gọn gàng, phù hợp cả với các không gian chế biến không lớn. Máy cũng có mức năng suất khủng, mỗi giờ máy có thể thái được tới 380- 400kg, thái mỗi phút được 360 lát. Nếu bạn định mua chiếc máy này thì hãy tính toán kỹ tới nhu cầu của mình để tránh trình trạng lãng phí nhé!

Với 5 loại máy thái thịt được ưa chuộng nhất quý 3 này, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Các mẫu máy thái thịt hiện đang được NEWSUN phân phối với mức giá phải chăng và luôn đảm bảo là hàng chính hãng. NEWSUN cũng có các loại máy móc khác như máy xay giò chả, máy xay đùn thịt,…Gọi tới hotline NEWSUN 0961.555.155 hoặc truy cập website Dienmaynewsun.com để được tư vấn nhé!

Tham khảo các mẫu máy xay giò chả chất lượng cao, giá tốt tại: https://dienmaynewsun.com/may-xay-gio-cha

Xem thêm các tin tức khác tại https://benbachdang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *