Tin tức giá vàng mới nhất hôm nay 28/2: Bất ngờ tăng nhẹ

Tin tức giá vàng mới nhất hôm nay 28/2: Bất ngờ tăng nhẹ

Tin tức giá vàng mới nhất hôm nay, giá vàng mới nhất hôm nay, giá vàng thế giới được Kitco tăng thêm 9,9 USD, lên mức 1.650,7 USD/ounce. Giá vàng giao ngay niêm yết ở mức 1.651,7 USD/ounce.

Trong khi đó, Goldman Sachs Group Inc vừa nâng dự báo giá vàng lên 1.800 USD/ounce khi dịch bệnh Covid-19 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thúc đẩy nhà đầu tư tìm tới nơi trú ẩn an toàn.

Tin tức giá vàng mới nhất hôm nay 28/2: Bất ngờ tăng nhẹ 1

Giá vàng thế giới bất ngờ tăng nhẹ giữa bối cảnh thế giới đang gồng mình chống virus corona. Ảnh: Internet

Đây được xem là con số cao hơn 200 USD/ounce so với dự báo được đưa ra trước đó với nhận định nếu như dịch bệnh virus corona kéo dài thì thị trường vàng sẽ bị ảnh hưởng.

Theo các chuyên gia phân tihcs, nhu cầu đối với vàng đã tăng cao trong thời điểm nền kinh tế toàn cầu đang bị ảnh hưởng bởi dịch virus corona.

Tin tức Giá vàng hôm nay, giá vàng trong nước được Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 46,87 triệu đồng/lượng (bán ra) tại Hà Nội. Giá vàng miếng SJC tại TP.HCM niêm yết ở mức 46,85 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, giá vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu tính đến đầu giờ sáng nay tăng 50.000 đồng/ so với cuối ngày hôm qua, hiện đang đứng ở mức  45,66 – 46,46 triệu đồng/lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *