Tiểu sử Sasuke những hình ảnh đẹp full HDUchiha Sasuke: Cái tên “Sasuke” có nghĩa là trợ thủ, người phò trợ, bắt nguồn từ tên của ninja huyền thoại Sarutobi Sasuke của thời Taisho. Họ “Uchiha” là một cách khác để phát âm từ Uchiwa, có nghĩa là quạt giấy. Đó còn là gia huy của bộ tộc Uchiha. Uchiha có thể dùng để quạt lửa cho lửa cháy mạnh hơn, chi tiết này liên quan đến việc nhà Uchiha chuyên dùng nhẫn thuật lửa.
Sasuke là một đối thủ, người đối nghịch và là người bạn thân nhất với Uzumaki Naruto.
Sasuke là một thành viên của bộ tộc Uchiha, một bộ tộc ninja điêu luyện liên minh với làng Lá. Động cơ chính của cậu suốt truyện là việc báo thù sự diệt vong của toàn bộ tộc cậu ta bằng việc giết anh trai là Uchiha Itachi, một nhiệm vụ mà cậu luôn theo đuổi bằng mọi giá. Dù lúc đầu Sasuke rất lạnh lùng và bị sự báo thù lôi kéo một cách kỳ quặc, cậu trở nên đồng cảm hơn qua những mối quan hệ với các nhân vật khác, đáng chú ý là Uzumaki Naruto, người mà cậu luôn coi là đối thủ.
Thời thơ ấu của Sasuke, như đã kể trong manga Naruto tập 25, phải sống dưới bóng của anh trai mình, Uchiha Itachi, một thiên tài bẩm sinh của bộ tộc Uchiha. Để có được sự công nhận, Sasuke tập luyện cần cù để được bố mẹ chú ý, dù cậu ta vẫn chưa vượt qua được bức tường đá được anh trai cậu đặt ra.[14][15] Theo thời gian, Itachi bắt đầu xa lánh bộ tộc và không còn tâm sự với gia đình, vì vậy họ bắt đầu nhìn về Sasuke như một tương lai mới của bộ tộc.
Ngay khi Sasuke bắt đầu được gia đình chấp nhận, một ngày cậu trở về nhà và thấy đường phố đầy rẫy xác chết của người Uchiha. Khi chạy về nhà, Sasuke thấy Itachi cầm kiếm tay dính máu đứng trước xác chết của bố mẹ. Lúc Sasuke định bỏ chạy, Itachi giải thích rằng anh chưa từng yêu em trai mình.
Khẳng định rằng Sasuke không hề đáng giết, Itachi thúc đẩy cậu phải mạnh mẽ hơn bằng cách sống một cuộc sống căm thù và oán hận, với mục đích sống duy nhất là báo thù cho bộ tộc. Itachi bỏ đi, và khi thiếu vắng một gia đình yêu thương Sasuke đã làm như được bảo, dâng cả mạng sống mình để giết Itachi.
Mấy năm sau, Sasuke tốt nghiệp Học viện Ninja, trở thành một thành viên trong Đội 7 cùng Uzumaki Naruto, Haruno Sakura và Hatake Kakashi.
Trong cuộc thi ninja Trung đẳng, Sasuke và đồng đội đã chạm trán với Orochimaru. Orochimaru vì cảm nhận sự mù oán của Sasuke, Sasuke vì trả thù sẽ bất chấp mọi thứ nên đã đặt ấn chú lên người Sasuke. Dấu ấn đó cho Sasuke sức mạnh mà anh cũng không ngờ nổi. Khi Sasuke gặp lại anh trai của mình, Uchiha itachi, Itachi đã trỗi dậy giúp Sasuke có được sức mạnh vượt trội. Một khoảng thời gian sau, dấu ấn giúp Sasuke có được sức mạnh. Sasuke quyết định rời bỏ làng Lá, đi theo Orochimaru để nâng cao thực lực của bản thân.
Trong Phần 2, Sasuke sau khi theo Orochimaru anh đã trở nên mạnh hơn trước và để biết chắc là anh đã mạnh hơn anh đã phải tự ra tay giết Orochimaru sau đó truy tìm Itachi và trả thù,rồi tự lập một nhóm riêng tên Hebi(Rắn) bao gồm những ninja đã từng là tù nhân của Orochimaru bao gồm Karin, Suigetsu, Juugo. Sau cái chết của Itachi cậu mới biết sự thật quanh vụ tàn sát bộ tộc Uchiha: rằng mọi việc được thực hiện là do ý muốn của Hokage đệ tam và Danzo, những lãnh đạo làng lo ngại sự lớn mạnh, làm phản của tộc Uchiha, nên đã ra mật lệnh cho Itachi, một gián điệp hai mang tàn sát chính gia tộc của mình. Itachi, vì không muốn chiến tranh xảy ra, đã hi sinh chính bản thân, phạm tội ác diệt tộc. Nhưng anh lại không thể xuống tay với Sasuke, đứa em trai bé bỏng của mình… Vì sự ân hận, Itachi bị bệnh tật dày vò… Anh chết trong trận chiến với Sasuke, sau khi truyền hết nhẫn thuật cho cậu…Cái chết của Itachi khiến Sasuke dường như thức tỉnh.
Sasuke luôn có thể nắm được thuật ninja dễ dàng. Khi truyện Naruto bắt đầu Sasuke cực kỳ thành thạo với thuật hỏa độn và vũ khí riêng biệt của Uchiha,
Ảnh hưởng của Orochimaru cũng là yếu tố thường gặp trong khả năng của Sasuke.
Ở chương 698-699, cả Naruto và Sasuke đều mất một cánh tay sau trận quyết đấu tại Thung Lũng Tận Cùng, cuộc đấu tay đôi của họ phá nát gần hết hai bức tượng Uchiha Madara và Hokage đệ nhất-Senju Hashirama được tạc ở 2 vách đá của thác nước. Sau trận đấu, Sasuke đã chấp nhận bỏ qua những lỗi lầm của làng Lá. Mặc dù kết quả trận đấu là hòa nhưng Sasuke bảo rằng mình thật sự đã “thua” Naruto. Thầy Kakashi và Sakura tìm thấy họ, chữa trị thương tích cho hai người, đội 7 một lần nữa sum họp như ngày xưa. Sau đó, Naruto và Sasuke hợp sức với nhau giải trừ ảo thuật Tsukuyomi vĩnh hằng đang tác động lên toàn thế giới ninja. Khi mọi chuyện êm xuôi, Kakashi lên làm Hokage đệ lục và Sasuke một lần nữa đi khỏi làng Lá để “chuộc tội” cũng như để tìm hiểu thế giới.
Tôi đã tạo video này bằng Trình chỉnh sửa video của YouTube ( Các bạn xem xong nhớ click vào đăng ký kênh giúp mình nhé, để có thông báo ngay khi có video mới và có động lực cho mình làm tốt hơn nhé, cám ơn các bạn rất nhiều nhé!!!

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/giai-tri

  • hay

    Ngai Pham 04/26/2020 10:55 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *