Suy giáp có nguy hiểm không? Điều trị có nhanh khỏi không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đápKhi tuyến giáp không sản xuất hormon đủ, suy giáp xảy ra, các chức năng quan trọng của cơ thể sẽ bị ảnh hưởng bao gồm: quá trình trao đổi chất trong cơ thể không được kiểm soát; năng lượng trong cơ thể không được sử dụng hiệu quả. Triệu chứng của bệnh thường tiến triển rất chậm, do đó rất khó để phát hiện sớm. Suy giáp là một bệnh cần điều trị y tế thích hợp bởi vì cơ thể không điều chỉnh được sự trao đổi chất sẽ dẫn đến giảm năng lượng cho các hoạt động sống, chức năng nội tạng giảm.
Vậy bệnh lý suy giáp ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? Và cần có phương pháp nào để điều trị cũng như cải thiện những hậu quả mà bệnh lý này gây ra? Để trả lời những câu hỏi trên, mời các bạn hãy cùng lắng nghe những phân tích và giải đáp cụ thể của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn trong video này nhé!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #Bệnh bướu cổ và cách điều trị, để cập nhật nhiều video hữu ích về các bệnh tuyến giáp.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh tuyến giáp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#ichgiapvuong #tuyengiap #buouco #buounhantuyengiap #benhtuyengiap #suygiap

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *