Sinh Tử Tập 80: ĐẠO DIỄN Bật Mí Cái Kết ĐẮNG Của Mai Hồng Vũ Và Chủ Tịch Trần NghĩaSinh Tử Tập 80: ĐẠO DIỄN Bật Mí Cái Kết ĐẮNG Của Mai Hồng Vũ Và Chủ Tịch Trần Nghĩa
Phim truyền hình chống tham nhũng “Sinh tử” dự kiến kết thúc ở tập 80. Tập 74 vào tối 28/2 bắt đầu đẩy phim lên cao trào, nhiều nút thắt sắp được giải quyết. Cái kết hợp lý?
Đạo diễn, NSƯT Mai Hiền là một trong hai đạo diễn phim “Sinh tử”. NSND Khải Hưng thực hiện 40 tập đầu tiên, đạo diễn Nguyễn Mai Hiền thực hiện 40 tập phim còn lại. NSƯT Mai Hiền cho biết phim dài 80 tập, dự kiến tập cuối chiếu tối 9/3 trên VTV1.
Không giống một số phim khác của VFC gần đây có cái kết “lựa” theo khán giả, kết thúc của “Sinh tử” không khác kịch bản đưa ra. “Sinh tử” là một phim Việt hiếm hoi đề tài chính luận trên màn ảnh nhỏ, động chạm khá gai góc tới các vấn đề tham nhũng hay “đốt lò”, “củi lửa như tinh thần chống tham nhũng lên cao ở xã hội ta thời gian qua.
Khi được hỏi liệu cái kết này có thể thỏa mãn khán giả hay có thể gây phản ứng, đạo diễn Mai Hiền nói: “Mỗi khán giả, nhóm khán giả có nhu cầu khác nhau. Người có tuổi hiểu biết nhất định về những vấn đề chính trị xã hội có thể bằng lòng với tiến trình, kết cục của phim. Nhóm khán giả trẻ có thể đòi hỏi cao hơn, họ có nhu cầu về đột phá. Tôi hy vọng kết thúc của phim giúp khán giả giải đáp phần lớn hy vọng, những suy nghĩ đúng chiều. Tôi cho rằng đó là kết cục hợp lý”.
Đạo diễn cũng nói, những người làm phim không chỉ làm phim chống tham nhũng, còn có mục tiêu phổ biến kiến thức pháp luật, bởi sự hiểu biết hạn chế dễ kéo theo hệ lụy khôn lường. Khán giả nhận biết thế nào là tham nhũng, tình hình xã hội chống tham nhũng ra sao trong “Sinh tử”. Bên cạnh cơ quan bảo vệ pháp luật, cơ quan điều tra tham gia làm rõ hành vi tham nhũng, “Sinh tử” cũng khai thác chức năng điều tra, phản ánh và góp phần chống tham nhũng từ phía báo chí thông qua nhân vật tổng biên tập Phạm và nhà báo Hoàng Ngân.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn:https://benbachdang.com/

 • Sinh Tử Tập 80: ĐẠO DIỄN Bật Mí Cái Kết ĐẮNG Của Mai Hồng Vũ Và Chủ Tịch Trần Nghĩa

  Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

  Xem thêm nhiều video nữa tại đây: https://goo.gl/mqB3mC

  Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai: https://youtu.be/wAmU_5EUemo

  Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?: https://youtu.be/mfLwv1Kp2b0

  Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN: https://youtu.be/AiHp52LqcoQ

  Three Kingdoms 2010 03/26/2020 12:11 pm Reply
 • Kết như thế đơn giản quá

  Hoàng Hào 03/26/2020 12:11 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *