Siêu phẩm SIÊU SÁT THỦ sắp tái xuất màn ảnh rộng | Toàn cảnh 24h►► Video tiêu diệt Tuan Khi:
►► Cuộc Sống Sài Gòn:
►►Bộ phận ĐỘC NHẤT của lợn:
Bắt đầu một chương mới, Siêu sát thủ (Sicario: Day of the Soldado) sẽ là một cuộc chiến bất chấp luật lệ giữa chính phủ Mỹ và các băng đảng ma tuý Mexico. Không chỉ ma tuý, các băng đảng này còn vận chuyển người trái phép để thực hiện các vụ khủng bố tại Mỹ.

Trước tình hình chính trị căng thẳng, đặc vụ liên bang Matt Graver (Josh Brolin) liên lạc với người đàn ông bí ẩn Alejandro (Benicio Del Toro), đưa cuộc chiến lên giai đoạn mới bằng cách bắt cóc con gái Isabela của tay trùm băng đảng lớn nhất để các phe phái quay sang hạ bệ lẫn nhau.

Bắt đầu cuộc chiến nhưng không lường trước được hậu quả, số phận của cô bé bị đe doạ trầm trọng và họ buộc đưa ra lựa chọn: mạng sống của Isable hay chiến thắng cuộc chiến? Siêu sát thủ với sự tham gia của hai anh hùng phản diện Benicio Del Toro và Josh Brolin do đạo diễn người Italia Stefano Sollima chỉ đạo, với biên kịch quen thuộc Taylor Sheridan chấp bút, sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 06/07/2018 – SIÊU SÁT THỦ – Sự tiếp diễn xuất sắc cho RANH GIỚI (Sicario)
————————————————

—————-

Nguồn:https://benbachdang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *