Siêu Nhân Khủng Long Sấm Sét Tập 10 : Đại Chiến Tà Thú Đầu NấmSiêu Nhân Khủng Long Sấm Sét : Tiêu Diệt Quái Thú Khuếch Tán
Tập Tiếp Theo Tập 11 :
►Abaranger Bản Vietsub :
►Đăng Ký Theo Dõi Kênh Tại Đây :
Con quái vật tấn công thành phố này là tà thú đầu nấm, hắn ném nấm vào người, khiến bộ tóc biến thành cây nấm, và Bucky Bonds người chơi bóng chày chứng kiến vụ tấn công. Tuy nhiên trước khi tà có thể tấn công anh ta thì Chiến Đội Siêu Nhân Khủng Long đã đến nơi ngăn chặn.
→Những Bộ Phim Hoạt Hình Siêu Nhân Khác :
→Theo Dõi Mạng xã Hội của Kênh Siêu Nhân
•Link G+ :
•Link Facebook :
Khoa học tin rằng 65 triệu năm về trước, một thiên thạch đã đâm vào Trái Đất giết chết toàn bộ khủng long, nhưng sự thật là, nó chia Trái Đất này thành hai phần song song: Trái Đất mà chúng ta đang sống gọi là Trái Đất khác và nơi tồn tại của Khủng long gọi là Trái Đất Dino. Qua thời gian, hai loài Dragonoid và Bộc Long phát triển trên Trái Đất Dino nhưng họ phải chống lại Evolien, một kẻ thù xuất hiện từ trong sao chổi. Hai Trái Đất tách biệt nhau cho đến khi Asuka, một Dragonoid từ Trái Đất Dino, xuất hiện trên Trái Đất qua một cống chuyển đổi. Tuy nhiên, anh bị bám theo bởi Evoliens trong tàu vũ trụ Anamolicarus của chúng và 3 Bộc Long dưới sự kiểm soát của chúng. Các Bộc Long Tyrannosaurus, Ptreranodon, và Triceratops tấn công Tokyo, một lời gọi gửi tới 3 người có Dino Guts để chế ngự sức mạnh của 3 con thú. Cùng nhau với 3 Bộc Long đồng hành, họ trở thành các Siêu Nhân Khủng Long Bộc Phá bảo vệ thế giới khỏi bọn Evolien. Một Siêu Nhân khác xuất hiện, có tên Siêu Nhân Trắng và chống lại các anh hùng trong khi bọn Evolien quan tâm đến việc hồi sinh chúa tể của chúng.
Nhớ Like Và Chia Sẻ Video Nhé !!
© Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn:https://benbachdang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *