Sau khi mổ u tuyến giáp có bị ung thư tuyến giáp không và có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không?Mổ u tuyến giáp là một trong những biện pháp chính để điều trị bệnh u tuyến giáp hiện nay. Theo đó, có nhiều người khá lo lắng không biết mổ u tuyến giáp có nguy hiểm không và sau khi mổ có thể gây ra những ảnh hưởng gì đến sức khỏe, như trường hợp của vị khán giả dưới đây:
-Chào chuyên gia. Tôi đã mổ u tuyến giáp và cắt toàn bộ hai bên thùy tuyến giáp. Hiện giờ tôi vẫn dùng thuốc theo chỉ định. Nhưng tình trạng này liệu có phát triển thành ung thư được hay không? Hiện nay tuyến giáp không sản xuất được hormone cho cơ thể, giờ tôi đang bị sốt xuất huyết thì đó có phải do u tuyến giáp hay không? Sau khi cắt bỏ toàn bộ tuyến giáp rồi thì có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới hay không?
Vậy để biết về những ảnh hưởng sau khi mổ u tuyến giáp thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên để được chuyên gia về u bướu Chu Văn Tuynh và Đàm Trọng Nghĩa giải đáp bạn nhé!
—————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#moutuyengiap, #ungthutuyengiap, #buoutuyengiap, #dieutribuouco, #cachchuabuouco, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco, #cuonggiap

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *