Sau khi điều trị k giáp có phải ăn kiêng gì không? Chuyên gia Đàm Trọng Nghĩa tư vấnK giáp hay còn gọi ung thư tuyến giáp là bệnh ác tính thường gặp nhất, chiếm tỷ lệ 90% số người bị ung thư tuyến nội tiết và chiếm khoảng 1% các loại ung thư. Nếu điều trị ở giai đoạn sớm, bệnh có thể khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, sau khi đã điều trị người bị k giáp có phải ăn kiêng gì không cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Tôi 47 tuổi, tôi bị K giáp, đã được mổ và điều trị, hiện tại tôi vẫn duy trì chế độ ăn uống và dùng thuốc thuốc theo chỉ định. Hiện tại tình trạng sức khỏe của tôi đã rất tốt. Vậy tôi xin hỏi chương trình là bây giờ tôi có phải ăn kiêng gì không? Tôi có phải ăn riêng bát đĩa với những người trong gia đình không và bệnh này có lây không? Xin cảm ơn chuyên gia!
Thắc mắc này sẽ được chuyên gia Đàm Trọng Nghĩa giải đáp trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#kgiap, #ungthutuyengiap, #buoutuyengiap, #dieutribuouco, #cachchuabuouco, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco, #cuonggiap

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *