SAPA đêm về có gì ăn chơi ở quảng trường Sapa, nhà thờ Đá, Cafe, Quán Ăn, Đi dạo bờ hồ| ZaiTriSAPA đêm về có gì ăn chơi dành cho khách du lịch đến với quảng trường Sapa, Đi Dạo Bờ Hồ, Nhà Thờ Đá, Cafe, Quán Ăn, chụp ảnh checkin Sapa, cuộc sống thành phố sương mù Sapa về đêm có khác lạ nhiều so với ban ngày hãy cùng xem qua với kênh ZaiTri nhé.

Khu trung tâm Sapa đêm về rất nhộn nhịp bởi các điệu khèn, chợ đêm bán thổ cẩm của người dân tộc, hàng quán sáng đèn với các món ăn ngon đậm bản sắc vùng cao như lợn cắp nách, thắng cố, cá tầm, gà đồi, rau cải mèo…hạt dẻ rang

Sapa giờ giống công trường xây dựng nên ban ngày khá ồn ào du khách đi về bản hay các khu du lịch lân cận, tối đổ về thị trấn Sapa ngủ đêm nên mọi dịch vụ trở nên khá hoạt động khá đông khách, chúng tôi đi về hướng đường Xuân Viên – bờ hồ có nhiều nhà hàng quán ăn, quán ăn quen nhiều năm với món lẩu cá tầm ăn với rau, một bát thắng cố cho người nghe mà chưa từng ăn.

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Sapa Vietnam Travel Night CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #Sapa #Travel #Đêm #Nighr #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: info@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn:https://benbachdang.com/

 • Đi Sapa du lịch chìm đắm mình trong những cảnh đẹp đến mê hồn không chỉ vậy sapa về đêm còn huyền bí và lạ thường hơn bao giờ hết.

  Zai Tri March 26, 2020 6:28 am Reply
 • Sapa thời tiết tháng một có lạnh lắm không bạn ? .

  Tra Xanh March 26, 2020 6:28 am Reply
 • Buổi tối sapa Huyền diệu quá!

  Life in Saigon March 26, 2020 6:28 am Reply
 • Mới vài năm sao mà phát triển nhanh quá vui wá việt nam mà phát triển là mình cảm thấy rất vui ahihi

  Van phuc Van phuc March 26, 2020 6:28 am Reply
 • Sapa giờ không đã như trước. Cái gì cũng hiện đại. Nhưng lại thiếu cái nét dân tộc mộc mạc đặc trưng.

  Miền Tây Có Gì March 26, 2020 6:28 am Reply
 • Quảng trường sapa đẹp tuyệt vời, có nhiều thức ăn phong phú quá ăn thỏa thích cám ơn bạn đã chia sẻ

  gia Hân vlog March 26, 2020 6:28 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *