Quan tài pha lê nổi bật trong triển lãm ma chay ở Moscow (VOA)#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Giám đốc dịch vụ tang lễ ở Moscow cho biết ngày càng nhiều người bỏ qua các truyền thống để làm những đám tang độc đáo và hào nhoáng. Một số còn gắn thiết kỹ thuật số trên bia mộ của họ.

Một cỗ quan tài khác thường, được trang trí bằng 60.000 viên pha lê Swarovski. Đây là điểm thu hút chính tại triển lãm thương mại dịch vụ tang lễ Moscow hồi gần đây.

Chiếc hộp lấp lánh nhắm đến những khách hàng muốn cách họ từ giã cõi đời cũng phù hợp với cách họ sống.

Vitaliy Schegelskiy thuộc Akropol cho biết: “Ở Nga, có những người hoạt bát và phi thường có thể hứng thú với các đám tang phản ánh cuộc sống tươi sáng của họ.”

Chiếc quan tài mẫu được chế tạo đặc biệt cho triển lãm Moscow đã có người mua.

Những người trong ngành cho biết thị trường tang lễ Nga đã thay đổi trong 10 năm qua, với các dịch vụ cá nhân theo yêu cầu ngày càng phổ biến.

Boris Yakushin của Triển lãm Nekropol cho biết: “Chúng tôi sử dụng các vật liệu và hiệu ứng đặc biệt. Cái chính không phải là giá thành mà là tính độc đáo. Các đám tang nên làm theo kịch bản cá nhân.”

Công ty Lapidaris của Hungary tham gia hội chợ tang lễ Nga để giới thiệu một viên đá đặt trên bia mộ có chip tích hợp cho phép khách hàng quét thông tin về mộ phần bằng điện thoại thông minh.

Eugenie Nikitin thuộc Công ty Lapidaris nói: “Chúng tôi chỉ cần chạm vào hòn đá bằng điện thoại di động và xem này: ảnh của người đã khuất, thông tin chi tiết và định vị địa lý của ngôi mộ.”

Một ứng dụng cho phép khách hàng nhận được hình ảnh của nghĩa trang nếu họ quan tâm đến tình trạng của nó.

Triển lãm tang lễ Moscow là một dự án chung giữa công ty Tanexpo của Ý và Nekropol của Nga.

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/giai-tri

 • Đặt sẳn quan tài để không phải lo nghĩ về cái chết. Vì biết rằng ăn cá và uống nước chắc cũng chết ngắt từ lâu. Vì biết rằng….người ta chết hay mình chết cũng thế thôi. Nhưng mình muốn sống và người khác thì chết. Có lẽ, người muốn hại mình thì họ nên chết.

  them vai 04/24/2020 4:05 pm Reply
 • Phi qua.vô ly.chêt thui 😷😷😷😷😷😷.đê tiên đo lam tư thiên.nguoi chêt hương phuoc.lây.lam vây xuong đia nguc.tôi không biet day con chau

  Đức Hữu 04/24/2020 4:05 pm Reply
 • Quan tài đẹp ưu tiên dành cho những nhà …..Độc tài ,đại ác .

  hai vu 04/24/2020 4:05 pm Reply
 • sợ bị đào mộ chứ yên ổn khó lắm -_-

  Đàm Vũ 04/24/2020 4:05 pm Reply
 • Nghỉ mà thấy càng quí trọng nước Mỹ & người Mỹ xã thân cho hoà bình cả thế giới… Ko màng đến sự se sua vớ vẩn nầy…

  Người muôn mặt 04/24/2020 4:05 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *