Phủ Sơn 3D Cho Tranh Rồng Vàng Tuyệt Đẹp Cực Kỳ Sang Trọng!Tranh Rồng vàng có vẻ đẹp sang trọng ,quý phái ,tượng trưng cho giai đoạn rực rỡ nhất của một sự nghiệp.

Tranh Rồng vàng là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho những phòng khách sang trọng .rộng lớn ,bề thế.

Đây cũng là một thể loại tranh cực kỳ phù hợp với những ai cầm tinh của loài linh vật mạnh nhất này . Tuổi Rồng mà treo .(dán ) tranh Rồng là điều sẽ mang lại đại cát đại lộc. Tuổi thọ,gia đạo,con cháu đều vô cùng tốt đẹp sự nghiệp hanh thông .

Người chơi tranh Rồng thường có chí lớn vá trời lấp biển, có tinh thần xông pha vào chỗ gian nguy để giành lấy thành công . Tuổi Rồng cũng thường là những người mạnh mẽ và vô cùng cơ trí,có khả năng xoay chuyển đại cục và giành lấy chiến thắng cuối cùng trước sự ngỡ ngàng của những người khác!

Ngoài phòng khách ,tranh Rồng 3D có thể treo (dán ) trong phòng thờ Phật, phòng thờ (hay bàn thờ ) tổ tông đều vô cùng đẹp,sang và linh ứng .

Tranh Rồng vàng được chúng tôi phun (phủ ) sơn 3D có chất lượng hình ảnh siêu nổi ,siêu nét với thần thái vô cùng uy dũng .

Màu tranh Rồng vàng sẽ ngả sang màu Vàng Thật , các vây,vẩy ,sừng ,vuốt ,long nhãn đều được thể hiện nổi bật vô cùng .

Tranh Hoàng long hý cầu (châu ) với hình tượng hạt châu sáng lấp lánh cực kỳ sang trọng .

Bạn có thể mua tranh Hoàng long hý châu ở bất kỳ đâu để về trang trí trong nhà như là một bức tranh dán tường khổ lớn hay tranh treo tường khổ vừa đều được.

Chúng tôi chuyên cung cấp tranh rồng 3D được in trên lụa loại 1 của Nhật Bản , được in bằng công nghệ UV của Mỹ , tranh được phủ bóng Nano và được phun sơn 3D để tăng chất lượng hình ảnh lên 30-50% .

Với những khách hàng ở xa,chúng tôi chỉ cung cấp những tranh Rồng có chiều rộng tối đa không quá 1,5m , điều này để giúp dễ vận chuyển và bảo quản hàng hóa được tốt nhất .

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *