Phòng ngừa ung thư tuyến giáp tái phát bằng cách nào? PGS.TS Dương Trọng Hiếu tư vấnPhòng ngừa ung thư tuyến giáp tái phát bằng cách nào? Là mối quan tâm của rất nhiều người. Bệnh ung thư tuyến giáp là một trong những vấn đề liên quan đến tuyến giáp khá phổ biến hiện nay. Mặc dù được coi là bệnh “lành tính” có khả năng chữa khỏi nhiều hơn so với căn bệnh ung thư khác nhưng bệnh thường không có dấu hiệu rõ ràng nên rất khó phát hiện khi ở giai đoạn đầu. Chủ yếu ung thư tuyến giáp được phát hiện khi đi siêu âm, thăm khám định kì. Khi bệnh xuất hiện những triệu chứng rõ ràng thì cũng là lúc ung thư tuyến giáp đã ở giai đoạn nặng và thậm chí là có nguy cơ xâm lấn sang các cơ quan khác. Do đó, sử dụng các biện pháp phòng tránh bệnh là điều rất cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe toàn thân.
Để tìm hiểu rõ hơn cách phòng ngừa ung thư tuyến giáp tái phát, hãy cùng lắng nghe PGS.TS Dương Trọng Hiếu tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#phongnguaungthutuyengiap, #ungthutuyengiap, #buoutuyengiap, #dieutribuouco, #cachchuabuouco, #ichgiapvuong,#buouco

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *