Phân biệt bệnh tuyến giáp với bướu cổ như thế nào? TS. Nguyễn Thị Vân Anh giải đápTuyến giáp là một tuyến nội tiết nằm trước sụn giáp và bao gồm nhiều nang giáp, đảm nhiệm vai trò tổng hợp và bài tiết các hormone giáp, giữ cho chuyển hóa và nhiều hoạt động chức năng của cơ thể cân bằng. Bệnh tuyến giáp là tình trang thay đổi về cấu trúc và rối loạn về chức năng của tuyến. Hầu hết các bệnh lý về tuyến giáp đều dẫn đến phì đại tuyến giáp hay còn gọi là bệnh bướu giáp (bướu cổ). Như đã biết, những bệnh lý về tuyến giáp có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể con người và gây cho chúng ta những nguy hiểm khó lường nếu thiếu kiến thức và sự tìm hiểu về bệnh.
Vậy những bệnh lý về tuyến giáp có điểm gì giống hay khác với bệnh bướu cổ? Làm thế nào để phân biệt những bệnh lý này? Để tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên, hãy cùng lắng nghe những phân tích và giải đáp của TS. Nguyễn Thị Vân Anh trong nội dung video nhé!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #Bệnh bướu cổ và cách điều trị, để cập nhật nhiều video hữu ích về các bệnh tuyến giáp. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh tuyến giáp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#ichgiapvuong #tuyengiap #buouco #buounhantuyengiap #benhtuyengiap

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *