Pao Quán 2- Hà Trì- Nhà hàng mang phong cách Tây Bắc độc đáo nhất Hà ĐôngNhà hàng Pao Quán 2- Hà Trì được thực khách gọi với cái tên quen thuộc: “ Nhà hàng mang phong cách Tây Bắc độc đáo nhất Hà Đông”.

Pao Quán 2- Hà Trì tọa lạc tại số 1, ngã 5 Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông nổi tiếng với những món ăn hấp dẫn mang đậm hương vị núi rừng. Đặc biệt, không gian nhà hàng Pao Quán 2- Hà Trì khá rộng rãi, thoáng mát, cách bài trí giản dị mang đậm phong cách Tây Bắc.
Đầu tiên khi nhắc đến nhà hàng Pao Quán 2- Hà Trì, phải kể đến những món ăn hấp dẫn tại đây. Nhà hàng mang đến cho thực khách một phong vị ẩm thực độc đáo mà không ở đâu có được. Món ăn lạ, ngon miệng và tiêu chí được đặt ra đầu tiên, chính vì vậy khi đến với Pao Quán bạn sẽ được trải nghiệm với những phong vị ẩm thực Tây Bắc chuẩn vị nhất.

Không chỉ độc đáo trong các món ăn mà không gian Pao Quán 2- Hà Trì còn được thực khách yêu quý bởi không gian rộng rãi, lối thiết kế đậm chất Tây Bắc. Pao Quán 2- Hà Trì trở thành một địa điểm lí tưởng để tổ chức những buổi tiệc liên hoan công ty, họp lớp cũng như những du khách đã đến và trót đem lòng yêu mến cảnh sắc và con người Tây Bắc.
Pao Quán – địa điểm ăn uống lý tưởng khu vực Cầu Giấy và mong muốn mang tới trải nghiệm mới mẻ về không gian và ẩm thực Tây Bắc đến với quý thực khách

Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu: 098 151 2838 / 02432012397 HOẶC truy cập Website: để biết thêm thông tin chi tiết.
===================

#pao_quán_2_hà_trì, #pao_quán, #quán_ăn_ngon_hà_đông, #nhà_hàng_có_không_gian_đẹp_Hà_Đông, #tổ_chức_liên_hoan_sinh_nhật_Hà_Đông, #nhàhàngtâybắc, #tổchứcsinhnhật, #chúcmừngsinhnhật, #lẩuhảisảnngon, #lẩungonhànội, #quánlẩungonởhànội, #cácquánlẩungonởhànội, #cácquánănngonrẻởhànội, #ăntốiởhànộichỗnàongon, #nhàhàngsangtrọngởhànội, #ăngìngonởhànội, #nhàhàngngonởhànội, #nhàhàngngon,

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *