Những món đồ trang trí phòng ngủ độc đáo, gắn kết tình cảm vợ chồng

Chim thiên nga là biểu tượng đẹp cho tình yêu đôi lứa

Mỗi thành viên trong gia đình thường có không gian riêng của mình ở phòng ngủ. Tại đây, họ được nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc, cũng là nơi để gắn kết tình cảm mặn nồng của đôi lứa, vợ chồng. Do vậy, để tăng thêm sự thoải mái, dễ chịu cũng như ý nghĩa, nhiều người lựa chọn trang trí phòng ngủ theo sở thích riêng của mình. Dưới đây là một số món đồ trang trí phòng được gợi ý từ Decopro. 

Đèn ngủ để bàn cặp thiên nga trắng trang trí phòng ngủ

Một trong những gợi ý đầu tiên của shop quà tặng Decopro chính là đèn ngủ để bàn cặp thiên nga mang nhiều ý nghĩa cho cặp đôi. Ánh sáng tỏa ra từ quả cầu vào ban đêm, làm nổi bật lên hình ảnh của đôi chim thiên nga quấn quýt bên nhau khiến tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, khăng khít.  

Chim thiên nga là biểu tượng đẹp cho tình yêu đôi lứa

Chim thiên nga là biểu tượng đẹp cho tình yêu đôi lứa

Cặp thiên nga được làm tinh xảo với những đường nét uốn cong mềm mại, khéo léo và phá cách. Đôi chim thiên nga thảnh thơi tựa đầu vào nhau ấp trứng vàng thực sự là một hình ảnh tuyệt vời thu hút nhiều sinh khí cho gian phòng ngủ của đôi vợ chồng. 

Trang trí phòng ngủ bằng Bình âm dương gốm sứ Chu Đậu 

Như tên gọi, bình âm dương luôn được trưng bày thành cặp. Nó không chỉ phù hợp để trang trí phòng ngủ, mà còn được dùng để trang trí phòng khách nhằm thu hút nhiều tài lộc cho gia đình. Bình âm dương đại diện cho tình cảm vợ chồng chung thủy, sắt son đồng thời là sự hài hòa về mặt âm dương, ngũ hành. 

Bình Tỳ Bà đại diện cho người nữ, được trang trí họa tiết của các loại cây cảnh Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Đó là sự sinh sôi, nảy nở, phát triển, bốn mùa ấm no. Bình còn lại là đại diện cho người nam, quân tử. Bình được vẽ  đóa hoa cúc là sự hiên ngang, ý chí kiên định giữa đất trời. Nó thể hiện khí phách anh hùng, kiên gan bền chí, không quản ngại khó khăn, thử thách trong cuộc sống. 

Cặp hươu tài lộc và hoa mặt trời

Cặp hươu tài lộc được nhiều người mua để làm quà tặng tân hôn ý nghĩa, ca ngợi tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt. Theo quan niệm của người Á Đông, hươu là thiên lộc, được phái xuống nhân gian để ban phát tài lộc, sự hưng thịnh và cuộc sống ấm no cho mọi nhà. 

Cặp hươu còn là biểu tượng cho sự sum vầy, sung túc, trưng bày trong nhà sẽ mang đến một cuộc sống bình an, no đủ và trường thọ. Hươu còn đại diện cho sự sinh sôi nảy nở với ước mơ đơm hoa kết trái trong tình cảm vợ chồng. 

Cặp phượng hoàng thắt chặt tình yêu trang trí phòng ngủ

Phượng hoàng được ví như “vua” của các loài chim với nét đẹp thanh mảnh, quý phái. Khi phượng hoàng xuất hiện nó sẽ mang đến phúc lành, sự no đủ, ấm êm cho mọi người. Đó là thông điểm ý nghĩa nhất mà sản phẩm mang đến cho gia đình. 

Phượng hoàng thường đi theo cặp, chúng được ẩn dụ cho tình yêu chung thủy, sắt son, luôn sát cánh bên nhau không rời của các cặp vợ chồng. Do vậy, sử dụng cặp phượng hoàng để trang trí phòng ngủ là ý tưởng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. 

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những gợi ý bổ ích khi tìm các món đồ decor độc đáo để trang trí phòng ngủ. Để được tư vấn và mua những sản phẩm trang trí nhà, bạn có thể truy cập website https://decopro.vn/. Decopro chuyên cung cấp các sản phẩm gốm Chu Đậu tại Hà Nội, những món đồ trang trí ý nghĩa đồng thời cho thuê đồ decor nếu bạn có nhu cầu.  https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://benbachdang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *