Những mẫu Bật lửa Zippo xuất Hàn hot trên thị trường 2022

Hộp quẹt Zippo xuất Hàn vô cùng cao cấp

Bật lửa Zippo xuất Hàn hiện nay vẫn là những mẫu Zippo được sản xuất tại Mỹ và chuyên tiêu thụ ở Hàn Quốc nên có những đặc trưng riêng. Và giới mộ điệu tại Việt Nam vô cùng yêu thích các mẫu Zippo xuất Hàn này. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những mẫu Zippo xuất Hàn tiêu biểu và đang hot trong năm 2022. 

Đôi nét về dòng bật lửa Zippo xuất Hàn

Các mẫu Zippo chính hãng này được sản xuất riêng cho người dùng tại thị trường Hàn Quốc nên sở hữu nhiều điểm ấn tượng. Chúng thường có thiết kế bề mặt vỏ với họa tiết, hình ảnh đậm chất văn hóa, truyền thống khu vực châu Á. Những mẫu quẹt Zippo xuất Hàn cao cấp khắc hình con vật, những biểu tượng sự thịnh vượng hoặc mạnh mẽ. 

Hộp quẹt Zippo xuất Hàn vô cùng cao cấp

Hộp quẹt Zippo xuất Hàn vô cùng cao cấp

Zippo xuất Hàn luôn có sức hút thần kỳ bởi chúng được thiết kế với những họa tiết sắc sảo, tinh tế đến từng chi tiết chạm khắc. Đó cũng là lý do khiến nhiều người ở trên toàn thế giới vẫn thích sưu tầm các mẫu Zippo thị trường Hàn Quốc.

Xem ngay: https://www.zippovn.com/danh-muc/zippo-classics-pho-thong/ 

Hầu hết các hộp quẹt Zippo xuất Hàn đều làm từ nguyên liệu là đồng thau nguyên khối vô cùng cao cấp. Nhờ đó mà chiếc bật lửa này có thể thay đổi màu sắc bởi chúng bị oxi hóa nhưng vẫn đảm bảo độ bền sản phẩm không đổi.

Đặc biệt, chiếc bật lửa Zippo Hàn mang đầy đủ tính năng tốt mà mẫu hộp quẹt Zippo sở hữu như: Khả năng đánh lửa nhạy, chống gió tốt, tuổi thọ cao, âm thanh đóng – mở nắp hộp quẹt độc đáo,… Đồng thời có một sức hút ấn tượng từ vẻ ngoài đẹp mắt, cá tính và mang hơi thở hiện đại.

Một số mẫu bật lửa Zippo xuất Hàn hot trên thị trường Việt 2022

Xưa nay Zippo vẫn là hãng bật lửa được chào đón khi có phiên bản mới tung ra thị trường với thiết kế độc nhất và với mẫu Zippo xuất Hàn cũng như vậy. Một vài mẫu Zippo xuất Hàn hiện đang hot trên thị trường Việt trong năm 2022 này có thể kể đến gồm:

Bật lửa Zippo Hàn ngựa unicorn

Bật lửa Zippo Hàn hoa văn nổi hình ngựa unicorn

Zippo Hàn với hình họa tiết điêu khắc ngựa unicorn là mẫu Zippo được đông đảo người dùng yêu thích. Không chỉ là do thiết kế đẹp mà dòng Zippo này còn độc đáo bởi hình ảnh chú ngựa khắc nổi, vô cùng sống động, từng chi tiết đều hoàn hảo.

Hộp quẹt Zippo Hàn mạ vàng họa tiết rắn 

Zippo Hàn chính hãng với hình họa tiết rắn được mạ vàng là mẫu hộp quẹt cũng đang vô cùng hot trong năm 2022. Bởi người dùng quan niệm rằng, khi bản thân có thể sở hữu chiếc hộp quẹt này sẽ gặp nhiều may mắn. Người Hàn Quốc nói riêng và người Châu Á nói chung đều coi rắn là hình ảnh quen thuộc, biểu tượng cho sức mạnh của thần linh tối cao, một vị thần của Ấn Độ.

Zippo mạ bạc Hàn quốc khắc hình cây thánh giá

Mẫu Zippo này không chỉ làm mưa làm gió trên thị trường trong năm 2022 này mà nó đã được yêu thích từ khi mới ra mắt cho đến tận ngày nay. Có lẽ, chính những họa tiết khắc nổi thủ công hình cây thánh giá đã làm nên những chiếc Zippo độc nhất vô nhị. 

Sản phẩm này làm bằng chất liệu đồng nguyên chất. Không gian trên thân mẫu Zippo này sẽ được khắc hình cây thánh giá vô cùng thiêng liêng, biểu tượng cho niềm tin vào Chúa. 

Với một số mẫu bật lửa Zippo xuất Hàn đang vô cùng hot trên thị trường hiện nay vừa được giới thiệu đến bạn đọc. Nếu bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc thì hãy tậu ngay cho bản thân một chiếc hộp quẹt mang đậm bản sắc văn hóa của xứ sở Kim chi. Chiếc Zippo chính hãng xuất Hàn độc đáo sẽ mang đến những điều tuyệt vời cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *