Người mắc bệnh cường giáp nên ăn gì? PGS. TS Đoàn Văn Đệ tư vấnNgười bị bệnh cường giáp nên ăn gì và kiêng gì có vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bệnh. Bởi một chế độ ăn hợp lý sẽ giúp giảm các triệu chứng và hạn chế phần nào những biểu hiện khó chịu do bệnh cường giáp gây ra. Chính vì vậy, đây là một vấn đề đang được khá nhiều người quan tâm, như câu hỏi của một bạn khán giả dưới đây:
– Kính chào chuyên gia. Mẹ cháu bị bệnh tuyến giáp. Cháu có đọc được thông tin là những người mắc bệnh tuyến giáp cần kiêng ăn rau cải. Xin chuyên gia cho biết là thông tin này có đúng không? Và mắc bệnh cường giáp thì nên ăn gì ạ? Cảm ơn chuyên gia.
Vậy để được tư vấn một cách chi tiết và chính xác về vấn đề này thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ PGS. TS Đoàn Văn Đệ trong video trên.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh cường giáp và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#benhcuonggiapnenangi, #buoutuyengiap, #cuonggiap, #dieutricuonggiap, #cuongtuyengiap, #cacchuacuonggiap, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco

Nguồn:https://benbachdang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *