Người bị bướu cường giáp và đang cho con bú điều trị như thế nào? Dùng Ích Giáp Vương được không?Theo các chuyên gia y tế thì bướu cường giáp là một hội chứng chứ không phải bệnh. Tình trạng này thường mắc ở nữ giới nhiều hơn nam giới và đặc trưng bởi các biểu hiện như: gầy sút nhiều, cổ to, tim đập nhanh, run tay,… Đặc biệt, nếu phụ nữ phát hiện bị bướu cường giáp khi có thai hoặc đang trong giai đoạn cho con bú thì cần hết sức lưu ý bởi việc dùng thuốc điều trị có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi hoặc trẻ nhỏ. Cũng lo lắng về vấn đề này một bạn khán giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Cháu bị bướu cường giáp và đang cho con bú. Cháu sợ dùng thuốc sẽ ảnh hưởng đến con. Xin chuyên gia tư vấn cháu nên điều trị như thế nào để không ảnh hưởng đến con. Cháu có thể sử dụng Ích Giáp Vương được không?
Với thắc mắc này, PGS. TS Đoàn Văn Đệ sẽ có những tư vấn chi tiết và chính xác trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh cường giáp và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#buoucuonggiap, #buoutuyengiap, #cuonggiap, #dieutricuonggiap, #cuongtuyengiap, #cacchuacuonggiap, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

  • Mk bị basedow dùng ptu50mg khi cho con bú thì lên cách tiếng cho con bú hay làm tn để tốt nhất cho e bé ạ .

    Ánh Lê 04/20/2020 4:53 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *