Nang keo tuyến giáp có nguy hiểm không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đápBướu giáp keo hay còn gọi là phình giáp keo hay nang keo tuyến giáp. Đây là bệnh lành tính rất thường gặp của tuyến giáp. Nang keo tuyến giáp là tình trạng ở trong tuyến giáp có những bọc nhỏ chứa dịch đầy chất keo. Các bọc này có kích thước thay đổi từ vài milimet đến vài centimet. Bệnh gặp ở nữ nhiều hơn nam, nguyên nhân chưa rõ. Phần lớn nang keo tuyến giáp được phát hiện tình cờ qua khám sức khỏe định kỳ và siêu âm tuyến giáp. Nhiều người thắc mắc dù là bệnh lành tính nhưng liệu nang keo tuyến giáp có nguy hiểm không? Và ảnh hưởng của nó đến cơ thể cũng như sức khỏe con người là như thế nào?
Hãy cùng lắng nghe những giải đáp của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải về bệnh lý nang keo tuyến giáp nhé!
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
Website:
Facebook:
#buoucotuyengiap, #buoutuyengiap, #cachdieutribuounhantuyengiap, #ichgiapvuong

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

  • Bệnh này cs thể chữa bằng thuốc k ạ . Chứ để v thì mệt lắm . Vừa mệt ng thở k điều nhìu khi tim bị loạn nhịp nx . R bị đâu ray hoặc mệt nữa ng đó bị chèn lên dây thần kinh

    Nhân Lê thành May 20, 2020 2:59 am Reply
  • Sử dụng bao nhiêu hộp thì hiệu quả?

    hòa phạm May 20, 2020 2:59 am Reply
  • Tôi bị bướu cổ đơn thuần, nuốt rất vướng, sờ vào cổ thấy đau, giọng rất khàn, người tôi mệt mỏi lắm. Vậy tôi nên làm gì?

    Bich Tran Ngoc May 20, 2020 2:59 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *