Mở bán Căn hộ Masteri Parkland Quận 2. LH 0934 85 88 85Căn hộ Masteri ParkLand Quận 2 là dự án căn hộ của chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển tại đường Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2 bên cạnh dự án Masteri An Phú cũng do tập đoàn này phát triển. Để giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định có nên mua căn hộ Masteri Parkland Quận 2 không hãy cùng nhau phân tích nhé :
Căn hộ Masteri Parkland nằm sát trạm dừng số 7 của tuyến Metro số 1, theo thông tin thì tuyến đường sắt này khả năng sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2022 khi đó kết nối từ Masteri Parkland Quận 2 về các địa điểm thành phố không chỉ thuận tiện, mà giá bán cũng sẽ có sự tăng mạnh theo hạ tầng này.
Trục đường Xa Lộ Hà Nội là một trong những tuyến đường bất động sản có sự tăng giá mạnh trong 2-3 năm qua, bên cạnh đó khoảng cách từ căn hộ Masteri Parkland quận 2 di chuyển về trung tâm Quận 1 cũng cực kì thuận tiện.
Ngoài ra Masteri Parkland nằm trong khu vực dân cư và dịch vụ tiện ích đã hiện hữu, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu trong cuộc sống của các cư dân từ: trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại.
Thảo Điền Investment lại là chủ đầu tư uy tín khi đã rất thành công với Masteri Thảo Điền và Masteri An Phú trên cùng 1 trục đường trước đó.

Để nhận thông tin chi tiết của Căn hộ Masteri Parkland Quận 2 vui lòng liên hệ PKD dự án : 0934 85 88 85
Xem chi tiết:

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *