Làm thế nào để ngăn khối u mỡ phát triển trở lại? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnU mỡ là một lớp chất béo tích tụ dần dần dưới da, nằm giữa da và lớp cơ, thường xuất hiện ban đầu dưới dạng một cục bướu mềm, tròn và không gây đau đớn. Bệnh nhân thường không biết rằng mình có u mỡ. Hầu hết các khối u có thể hơi nhão hoặc như cao su, và có thể mềm hoặc cứng. Chúng có thể bị dịch chuyển sang những khu vực xung quanh dễ dàng. Đây là những khối u vô hại và thường không cần đến điều trị. Tuy nhiên, việc phẫu thuật cắt bỏ chúng là điều cần thiết nếu nhận thấy khối u phát triển. U mỡ thường không tái phát sau khi phẫu thuật nhưng cũng có nhiều trường hợp khối u phát triển lại nếu không chăm sóc và điều trị đúng cách.
Vậy làm thế nào để ngăn khối u mỡ phát triển trở lại? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#umo, #ungbuou, #benhungbuou, #dieutriungthu, #ungthuvomhong, #uphoi, #dieutriungbuou, #phongnguaungbuou, #oncolysin

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

  • E bị ở hai bên sườn đau nhức có ảnh hướng gì ko ạ

    Quy Manh 05/21/2020 2:20 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *