Cách chốt Sale giúp bạn khiến khách hàng mua chung cư nhanh

Cuối cùng, để làm cho khách hàng đồng ý sau mỗi ý trong cuộc trao đổi. Sau mỗi ý trình bày, bạn nên nhấn mạnh, tóm tắt lại sao cho khách hàng hiểu nhất,

Dễ thấy, khách hàng khi phân vân, không muốn chốt sale thường là vì lý do chưa đủ tin tưởng người môi giới và những quyền lợi mà họ nhận được. Để giải quyết những vấn đề trên, tạo độ tin cậy cho khách hàng. Bài viết dưới đây của sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết cần và đủ, giúp thành công ngay từ lần đầu tiên.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về những kỹ năng mới trong ngành sale bất động sảng  từ những chuyên gia hàng đầu thì  tại chuyên mục Chung cư thuận an MeeyLand có những bài chia sẻ chi tiết các bước chốt sale thành công dang được nhiều người áp dụng. Đừng bỏ lỡ nhé

1. Cho khách hàng thấy mức độ uy tín

Ngày nay, theo thống kê có đến 85% người có nhu cầu mua nhà thường tìm kiếm thông tin môi giới trên internet. Bởi vậy, để thu hút khách hàng, cá nhân bạn hoặc ít nhất là công ty bạn, cần có độ phủ sóng rộng rãi, nhiều người biết đến, như vậy khách sẽ dễ tin hơn là với 1 công ty không có bất kì một thông tin nào trên phương tiện truyền thông.

Một cách thông dụng mà môi giới thường thường làm để tăng độ phủ các dự án của mình đó là đăng tin, chạy quảng cáo banner, tin dự án trên các website bất động sản. Tuy nhiên, để tin đăng hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất thì bạn nên lựa chọn website dựa trên các tiêu chí sau:

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hình ảnh đẹp mắt

Lượt truy cập của người dùng cao, có các tính năng chuyên biệt cho các dự án như: So sánh dự án, bộ sưu tập dự án hot…

Kỹ thuật làm SEO bài đăng và chạy quảng cáo Google Adsword tốt giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin dự án của bạn trên mạng

Thỏa mãn các tiêu chí trên phải kể đến website chuyên về bất động sản . Với tỷ lệ traffic hàng ngày lên tới gần 30.000 lượt/ngày và tổng số gần 3.000 dự án, đây đang là website được các nhà môi giới đánh giá hiệu quả tiếp cận khách hàng khá nhanh và hiệu quả.

Tạo dựng niềm tin cho khách hàng dựa trên mức độ uy tín của bạn.

2. Kĩ năng tư vấn

Một số quy tắc nhỏ khi tư vấn cho khách hàng:

Hãy nhớ luôn luôn mỉm cười bắt đầu và kết thúc

“Chúng ta thành công vì chúng ta mỉm cười” Câu nói trên sẽ trở thành câu nói tâm đắc cho riêng bạn. Bởi, việc này khiến khách hàng nghĩ rằng bạn tôn trọng, hoặc đơn giản là thân thiện, dễ gần và niềm nở với bạn. Bạn đối với họ thế nào thì tương tự cũng sẽ nhận lại được thái độ như thế.

Tìm điểm tương đồng

Nghĩa là bạn phải tìm những điểm giống nhau giữa họ với bạn về hoàn cảnh sống, cuộc sống hiện tại, thói quen, sở thích, công việc. Hay bất cứ điều gì bạn cảm thấy họ với bạn giống nhau. Đó là một trong những yếu tố quan trọng khi thuyết trình bán hàng. Bởi khi bạn áp dụng được yếu tố này, khách hàng sẽ cảm thấy họ tương đồng với bạn và việc thuyết phục cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đáp ứng điều khách hàng cần

Đánh trúng tâm lý và tìm ra mấu chốt. Hãy khéo léo đặt những câu hỏi mà khách hàng thường suy nghĩ và trả lời chúng. Họ sẽ nhìn bạn như một chuyên gia, bởi bạn quá thấu hiểu tâm tư của họ. “Họ thích điều gì?, “Họ có những lựa chọn thay thế nào? và ““Phương án giải quyết” sẽ là những điểm mà bạn cần chú ý đầu tiên.

Chọn đúng thời điểm

Chọn đúng thời điểm chính là mấu chốt quyết định cho cả cuộc nói chuyện.

Bạn cần:

– Tránh: Có rất nhiều bạn khi Khách hàng mới tới đã vội đưa ngay ra giấy cọc khiến khách hàng rất lo sợ, hoang mang. Khó tránh việc làm hỏng buổi đàm phán ngay khi chưa bắt đầu.

– Nên: Thời điểm tốt nhất là khi bạn đã đáp ứng đủ những thông tin mà khách hàng cần, thuyết phục được người quyết định cuối cùng, lúc này Khách sẽ tự quyết định đặt cọc cho chúng ta.

Kỹ thuật tóm tắt câu chuyện

Cuối cùng, để làm cho khách hàng đồng ý sau mỗi ý trong cuộc trao đổi. Sau mỗi ý trình bày, bạn nên nhấn mạnh, tóm tắt lại sao cho khách hàng hiểu nhất, giải đáp thắc mắc và khiến khách hàng phải đồng ý với bạn. Nếu không, sẽ rất dễ dẫn đến trường hợp bạn nói rất nhiều, tốn nhiều thời gian mà cuối cùng khách vẫn không hiểu gì, không nắm được bất cứ thông tin gì về nhà mình muốn mua.

Bạn có thể tham khảo cách tóm tắt một dự án bất động sản bạn đang bán theo sườn sau:

Dự án có ưu điểm gì lớn nhất?

Dự án có chính sách gì ưu đãi, lợi ích cho Khách hàng?

Dự án có phù hợp với nhu cầu Khách hàng tại thời điểm này như thế nào?

>>>>   Nguồn tham khảo:  https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/chung-cu-mini-thi-xa-thuan-an-binh-duong

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *