Không còn nỗi lo do bị bướu cổ nhờ Ích Giáp Vương – Bà Hiệu (ĐT 0915522412) chia sẻBị bướu cổ từ khi mới 17 tuổi, suốt 40 năm nay bà Hiệu (Long Biên-Hà Nội) lặn lội khám chữa nhiều nơi nhưng vẫn không hiệu quả. Khối bướu cứ vậy mà lớn dần lên theo thời gian. Đi khám thì bà Hiệu được kết luận bị bướu giáp đa nhân hai thùy, nhưng không thể thực hiện phẫu thuật vì bà còn mắc thêm cả bệnh tim. Đang hoang mang về tình trạng của mình, bà Hiệu tình cờ được biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương-giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, chỉ sau 1 đợt sử dụng, các kích thước bướu đã giảm hẳn, các triệu chứng của bệnh bướu cổ cũng không còn hành hạ bà nữa. Giờ đây, bà Hiệu đã có thể vui vẻ trở lại với cuộc sống thường nhật của mình.
Tuy nhiên, để thấy rõ hơn về quá trình khắc phục bệnh bướu cổ của bà Dương Thị Hiệu thì mời khán giả hãy cùng theo dõi nội dung video trên, hoặc có thể liên hệ với bà theo số điện thoại: 0915522412.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bibuouco, #benhbuouco, #benhbuoucovacachdieutri, #benhtuyengiap, #benhtuyengiaplagi, #buouco, #ichgiapvuong

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *