Khóa học MIỄN PHÍ: Làm bánh khúc cây, trang trí cupcake cho mùa Noel rực rỡHướng dẫn cách làm kem bơ khúc cây Giáng sinh và trang trí Cupcke phong cách Giáng sinh tuyệt đẹp | Mẹ Ủn Gấu | WikiLady
CỰC HOT NOEL 2017!!!!
Khi mua bất kì KHÓA HỌC ONLINE dạy làm bánh hoa kem bơ nào của chuyên gia Trần Minh Phượng – Mẹ Ủn Gấu, bạn sẽ được tặng ngay video độc quyền hướng dẫn cách decor bánh khúc cây từ kem bơ và bánh cupcake chủ đề Giáng Sinh do chính Mẹ Ủn hướng dẫn cho Noel sắp tới .

ĐĂNG KÝ NGAY:

*** Bánh kem bơ cơ bản cho người mới bắt đầu: Hoa hồng bồng
bềnh:
*** Bánh kem bơ nâng cao Cupcake 6 mùa hoa yêu:
** Bánh kem bơ hoa mẫu đơn 3 sắc thái quý phái:
***** Combo cả 3 khóa trên với giá siêu tiết kiệm:

Các mã ưu đãi giảm giá đặc biệt từ WIKILADY vẫn dành cho những bạn để lại số điện thoại ở dưới phần bình luận, nhanh tay nhé!
—-
Với các khóa học ONLINE này, bạn sẽ:
– Học được toàn bộ kỹ thuật làm cốt bánh, cách xử lý và pha màu cho kem bơ để tạo ra 1 chiếc bánh hoa kem bơ và bánh cupcake hoàn chỉnh từ A tới Z.
– Thành thạo cách bắt 9 mẫu hoa kem bơ cao cấp gồm: hoa bouvardia, hoa hồng -bông lớn và bông mini, hoa cúc -bông lớn và bông min, hoa Peony 3 sắc thái: bông nở, nụ và mini, hoa phi yến, hoa tùng tuyết mai, hoa thược dược, hoa scabiosa và hoa sen.
– Đăng ký 1 lần sở hữu 3 khóa học bánh hoa kem bơ trọn đời với mức giá vô cùng ưu đãi và tiết kiệm so với học trực tiếp. Bạn có thể chủ động thời gian và địa điểm học tập cho phù hợp với lịch trình làm việc và công tác của mình!
– Từ những công thức này, bạn có thể dễ dàng sáng tạo và thay đổi nguyên liệu để tạo ra các vị bánh khác nhau và các mẫu hoa khác nhau.
– Có thể mua kèm nguyên liệu và dụng cụ làm bánh trọn bộ theo khóa học cực chất với mức giá yêu thương
———————————-
ĐẶC BIỆT: Nhân dịp Noel và Năm mới sắp tới, khi mua bất kì khóa học nào của Mẹ Ủn Gấu, bạn sẽ vừa nhận được ưu đãi riêng từ Wikilady để mua khóa học ONLINE với giá vô cùng hấp dẫn lại còn được tặng thêm video độc quyền hướng dẫn cách decor mẫu bánh khúc cây đẹp tuyệt vời và bánh cupcake chủ đề Giáng Sinh bên dưới
Đăng ký NGAY HÔM NAY để không vuột mất ưu đãi nhé cả nhà.

Bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc bình luận bên dưới, đội ngũ chuyên gia làm bánh sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn với bất cứ thắc mắc nào.

*** Bánh kem bơ cơ bản cho người mới bắt đầu: Hoa hồng bồng bềnh:
*** Bánh kem bơ nâng cao Cupcake 6 mùa hoa yêu:
** Bánh kem bơ hoa mẫu đơn 3 sắc thái quý phái:
***** Combo cả 3 khóa trên với giá siêu tiết kiệm:

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *