Khi bị bệnh lupus ban đỏ nên ăn gì? Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấnBệnh lupus ban đỏ nên ăn gì là mối quan tâm của rất nhiều người. Lupus ban đỏ là một bệnh tự miễn, ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể, tùy theo cơ quan bị ảnh hưởng mà có những triệu chứng biểu hiện nặng nhẹ khác nhau. Hiện chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn lupus ban đỏ, phương pháp chủ yếu là theo dõi sát sao và giúp ổn định triệu chứng của bệnh. Bên cạnh tuân thủ điều trị nghiêm ngặt, thì chế độ ăn uống cũng góp phần quan trọng trong việc ngăn ngừa những biến chứng nguy hại của bệnh. Vậy, bệnh lupus ban đỏ nên ăn gì? Câu trả chính xác nhất sẽ được chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhlupusbando, #lupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #benhlupusbandonenangi

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *