KẾT QUẢ MỞ BÁN CĂN HỘ SCENIC VALLEY PHÚ MỸ HƯNG GIAI ĐOẠN 3Bán căn hộ Scenic Valley Phú Mỹ Hưng, mua trực tiếp từ chủ đầu tư. Tham quan nhà mẫu Scenic Valley, vui lòng liên hệ: Ms. Kim Yến – Tel: 0916 999 530.
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting
801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM
Email: kimyenpmh68@gmail.com
Website:

Mở bán căn hộ Scenic Valley giai đoạn 3 đạt tỷ lệ tiêu thụ 97%

Sáng ngày 11/01/2015, Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng mở bán căn hộ Scenic Valley giai đoạn 3 với số lượng căn hộ được chào bán là 170 căn. Kết thúc buổi chào bán 97% số lượng căn hộ được chào bán đã được khách hàng đặt mua

Có khoảng hơn 500 người quan tâm và đến tham gia buổi công bố nên chủ đầu tư phải áp dụng phương thức rút thăm chọn mua sản phẩm.

Các căn hộ chào bán đợt này thuộc hai tòa nhà H và C có tầm nhìn cảnh quan đẹp và diện tích đa dạng từ 70m2 đến 151m2, mang tới cho các khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với nhu cầu độ tuổi của từng nhóm khách hàng

Lịch thanh toán áp dụng cho căn hộ Scenic Valley từ 27 đến 30 tháng, tùy tòa nhà, chia thành nhiều đợt, giúp người mua giảm được áp lực dòng tiền và có thể chủ động sắp xếp tài chính. Giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, Quỹ bảo trì và thuế VAT.

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *