Justin Bieber mắc bệnh bạch cầu và Lyme#startalk #news
Ngày 8/1, Justin Bieber lần đầu hé lộ cuộc chiến với bệnh tật trên Instagram. Justin Bieber cho biết, anh từng bị chẩn đoán mắc Lyme, một căn bệnh do vi khuẩn lây truyền sang người qua vết cắn của ve. Anh còn vật lộn với căn bệnh tăng bạch cầu đơn nhân (do virus Epstein-Barr gây ra).

Justin Bieber viết: “Trong khi nhiều người nói rằng Justin Bieber trông như kẻ ất ơ, phê thuốc này nọ, họ đã không nhận ra rằng tôi mắc căn bệnh Lyme. Không chỉ vậy, tôi còn bị căn bệnh nghiêm trọng khác là tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn (mononucleosis hay gọi tắt là mono). Nó gây ảnh hưởng tới da, chức năng hoạt động của não, năng lượng và toàn bộ sức khỏe của tôi”.

Justin Bieber từng bị bắt gặp sầu muộn, thậm chí khóc trên phố hồi tháng 10 năm ngoái. Nhiều thời điểm nam ca sĩ xuất hiện tiều tụy và mặt nổi đầy mụn. Justin nói, đó là hệ quả từ căn bệnh Lyme. Justin Bieber may mắn được điều trị đúng cách và dần vượt qua 2 căn bệnh này. Theo TMZ, Justin Bieber không biết nhiễm bệnh Lyme khi nào nhưng cảm thấy mệt mỏi và suy sụp trong suốt năm 2019. Các triệu chứng phổ biến của bệnh Lyme là sốt, nhức đầu, mệt mỏi, phát ban. Nếu không được điều trị sớm, nhiễm trùng có thể lan đến các khớp, tổn thương thần kinh, tim và gây tử vong.

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *