Hướng dẫn chơi Angry Birds Classic qua bàn với điểm cao

Đã là fan của Angry Birds thì hãy tham khảo ngay những mẹo nhỏ giúp cho những chú chim của bạn có thể gạ gục bầy lợn xanh đáng ghét nhé. Và như thường lệ, bạn có thể tải Angry Birds Classic hay tất cả các phiên bản của Angry Birds tại kho app nổi tiếng nhất hiện nay APKchecker và hoàn toàn free nhé. Angry Birds tương thích với các dòng điện thoại hiện hành từ IOS, window phone hay Android nên cứ yên tâm vào phần tìm kiếm, nhập tên và cài đặt thôi.

Chơi Angry Birds Classic qua bàn với điểm cao là điều ai cũng muốn rồi, qua bàn với 3 sao tối đa sẽ chứng minh sự quan sát, óc phán đoán cũng như những cú bắn của bạn tinh tế như thế nào. Và để làm được điều đó luôn cần một số sự chuẩn bị như sau, cùng tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

 

 

  • Quen thuộc với đặc tính của từng chú chim và từng vật liệu

 

Điều này là tối quan trong và cơ bản để bạn chơi Angry Birds Classic hay bất kỳ phiên bản nào của Angry Birds nhé. Việc thuộc tính năng của từng chú chim như con nào phân thân, con nào húc mạnh, con nào nổ… và quan trọng hơn là phân thân như thế nào là tốt, nổ như thế này có tác dụng gì không…kết hợp những đặc tính đó với việc tấn công vào vị trí nào, vật liệu nào để đạt được sự phá hủy tối đa? Việc này khá là khó để mô tả kỹ càng vì từng màn chơi khác nhau thì sắp xếp vật liệu sẽ khác nhau, cung cấp đạn chim sẽ khác nhau và bạn phải tính toán một lần hay nhiều lần để đạt được phương án tối ưu nhất.

 

Và cách nhanh nhất để quen thuộc với việc đó là vừa chơi vừa tập quan sát và phán đoán nhé. Đưa ra tính toán xem mình ném xong con chim này vào chỗ này thì sẽ được gì. Lặp đi lặp lại quá trình đó sẽ giúp bạn hiểu rõ tính năng của những đạn chim hay vật liệu trong Angry Birds Classic. 

 

 

  • Tính toán làm sao tối ưu sự phá hoại sau mỗi phát bắn

 

Đây là điều quan trọng thứ 2 nếu muốn vượt qua Angry Birds Classic mà đạt điểm tối đa. Khi đã thuộc tính năng từng con chim và vật liệu rồi, bạn cần tối đa sự phá hoại sau mỗi phát bắn, phá được càng nhiều thì những viên đạn sau càng rảnh rỗi để tập trung những mục tiêu khác. Từ đó sẽ tối ưu được sát thương và tăng khả năng đạt 3 sao sau mỗi màn chơi. Chưa kể tới việc có những vật liệu rất khó phá hủy chỉ với 1 phát bắn, nên việc tối ưu được sát thương gây ra sẽ tăng khả năng phá hoại của bạn lên nhé.

 

 

  • Sử dụng buff đúng thời điểm và đúng lúc

 

 

Những buff hiếm và quan trọng hãy để giành cho những vòng quan trọng, vì buff sẽ hiếm và rất ít nên hãy giữ những buff đó cho khoảnh khắc quan trọng nhất nhé. Hãy nhắm vào những màn chơi đầy vật liệu cứng và khó phá hủy, hay là những màn chơi cho bạn rất ít đạn chim, chơi khó quá phải buff lên cho khỏe chứ. 

 

 

  • Mẹo cuối cùng và dễ thực hiện nhất

 

Như tên mẹo luôn, mẹo này sẽ giúp bạn đạt được điểm tối đa trong những màn chơi nhé, đó chính là chơi thạt nhiều vào, spam màn chơi tới khi xong thì thôi. Cứ thua thì chơi lại, 1 sao 2 sao chơi lại, rút ra kinh nghiệm sau từng màn chơi và bạn sẽ đạt 3 sao thôi. Khó quá buff thêm đập cho qua, đảm bảo chơi 20 lần cũng phải 3 sao được 1 lần chứ.

 

Trên đây là một số mẹo nhanh mà APKchecker góp ý cho các bạn chơi Angry Birds Classic hay bất kỳ phiên bản nào của Angry Birds, thử áp dụng ngay vào màn chơi của mình xem hiệu quả không nhé. Và đừng quên tải hàng nghìn app game free tại APKchecker nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://benbachdang.com/game

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *