Hướng dẫn crack Adobe Audition CS6 có thể bạn cần biết

Chọn Send to Desktop để đưa phần mềm ra màn hình chính

Adobe Audition có lẽ không còn là một phần mềm quá xa lạ đối với nhiều người, nhất là những ai thường xuyên tiếp xúc và làm việc với lĩnh vực âm thanh. Được tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật, Adobe Audition ngày càng được yêu thích. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn crack Adobe Audition CS6 nhanh chóng và đơn giản nhất.

Giới thiệu tổng quan về Adobe Audition CS6

Adobe Audition CS6 được biết đến là một phần mềm sản xuất và xử lý âm thanh rất chuyên nghiệp. Tính đến hiện tại, Adobe Audition CS6 là công cụ được những chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh, audio và video yêu thích nhất bởi sự đa năng.

Ngoài ra, đây còn là một phương tiện được trang bị rất nhiều tiện ích liên quan đến việc ghi âm, chỉnh sửa âm thanh, chèn các hiệu ứng. Khi sử dụng Adobe Audition CS6, bạn sẽ có thể cho ra những bản hòa âm hoàn hảo nhất.

Những tính năng tuyệt vời của Adobe Audition CS6

Hướng dẫn crack Adobe Audition CS6 là điều được nhiều người quan tâm bởi những tính năng rất hoàn hảo của phần mềm này.

Clip tham chiếu

Trong phần mềm Adobe Audition CS6, bạn được hỗ trợ thêm vào clip tham chiếu. Với ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video bằng những bài nhạc cơ bản. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng âm thanh nổi hoặc âm thanh 5.1 trong video mình chỉnh sửa.

Xâu chuỗi các clip

Một nhược điểm lớn của các máy ghi âm là kích thước file nhỏ khiến cho việc lưu trữ còn nhiều hạn chế, phải mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm Adobe Audition CS6, bạn sẽ được hỗ trợ xâu chuỗi các clip lại với nhau trên cùng một bài nhạc và có các phân nhóm clip.

Chỉnh sửa âm thanh

Nếu bạn là một chuyên gia hay người làm việc trong lĩnh vực âm thanh, âm nhạc, chắc chắn rằng Adobe Audition CS6 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không sở hữu những chức năng của một phòng thu âm nhưng Adobe Audition CS6 lại là một công cụ có thể chỉnh sửa âm thanh với những hiệu ứng rất đa dạng. Bên cạnh đó, những video còn có thể được xuất với chất lượng HD.

Kéo dài clip

Với bảng Editor của phần mềm Adobe Audition CS6, bạn hoàn toàn có thể căn chỉnh thời gian của clip mà bạn muốn chỉnh sửa. Cụ thể, công cụ cho phép bạn kéo dài clip theo tỷ lệ mà bạn muốn và xem trước kết quả bằng cách phát lại clip.

Căn chỉnh giọng nói

Một tính năng đặc biệt khiến Adobe Audition CS6 trở thành một công cụ được nhiều người yêu thích là khả năng tự động căn chỉnh giọng nói. Nếu những đối thoại gốc của clip bị lỗi, Adobe Audition CS6 hoàn toàn có thể căn chỉnh giọng nói để khắc phục vấn đề này, bất kể là âm thanh bị nhiễu hay sự không tương thích về độ dài âm thanh.

Trim to selection

Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể cắt các clip để phù hợp với tổng thể. Ưu điểm này thích hợp để ứng dụng Adobe Audition khi chỉnh sửa nhạc phim. Trong khi cắt clip, phần mềm cho phép bạn xem trước kết quả khi phát lại.

Sắp xếp lời nói

Đây là một tính năng tuyệt vời giúp cho âm thanh có thể tương thích với cuộc đối thoại của clip. Công cụ tự động sắp xếp lời nói của Adobe Audition CS6 có thể phân tích tần số và phân tích dạng sóng của các giọng nói để âm thanh gốc khớp với toàn bộ cuộc trò chuyện.

Thư viện hiệu ứng đa dạng

Một điều khiến Adobe Audition CS ghi điểm trong mắt người sử dụng là hệ thống các hiệu ứng âm thanh được trang bị rất đa dạng. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi các yếu tố như cường độ, thời gian để mô phỏng hiệu ứng.

Hướng dẫn crack Adobe Audition CS6

Những hướng dẫn crack Adobe Audition CS6 được rất nhiều người quan tâm. Theo đó, để crack phần mềm này, bạn cần làm theo các bước bên dưới.

 • Bước 1: Nhấn vào đây để tải phần mềm về trước khi tiến hành crack (mã giải nén: 12345). Lưu ý rằng hãy tạm thời ngắt toàn bộ kết nối internet trong quá trình tải về.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, tiến hình đưa phần mềm ra Desktop (bởi Adobe Audition CS6 được mặc định không xuất hiện trên màn hình chính).
Chọn Send to Desktop để đưa phần mềm ra màn hình chính

Chọn Send to Desktop để đưa phần mềm ra màn hình chính

 • Bước 3: Nhấn chuột phải trên icon phần mềm, chọn Properties và chọn Open File Location.
Mở ra thư mục cài đặt

Mở ra thư mục cài đặt

 • Bước 4: Copy file amtlib.dll và paste vào thư mục Paste to here
Copy file

Copy file

Dán vào thư mục Paste to here

Dán vào thư mục Paste to here

 • Bước 5: Chọn “Replace the file in the destination” và chọn tiếp Continue.

Như vậy, qua các bước hướng dẫn crack Adobe Audition CS6, các bạn đã có thể sở hữu cho mình phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép âm thanh với những tính năng tuyệt vời rồi. Adobe được được cho là một công cụ rất được yêu thích trong cộng đồng người làm clip và âm nhạc, chính vì vậy hãy tận dụng ngay những ưu điểm của phần mềm này nhé.

 • Tải Adobe Audition CS6 Full Crack

  https://vietblogdao.com/adobe-audition-cs6-full-crck-phan-mem-chinh-sua-am-thanh-windows-10/

  Thủ Thuật Windows 10 01/31/2020 7:33 pm Reply
 • Làm cả ngày ko dc

  Hiệp Dương công 01/31/2020 7:33 pm Reply
 • Video dành cho những người rành tin học

  Hiệp Dương công 01/31/2020 7:33 pm Reply
 • chạy 6 web mới có link cài đặt. làm ăn thế ai đăng ký cho.

  Việt Nam Channel 01/31/2020 7:33 pm Reply
 • Đã thành công. Cảm ơn page.

  君Mata 01/31/2020 7:33 pm Reply
 • thanks a nha

  BKF Nezuko 01/31/2020 7:33 pm Reply
 • lúc đầu chưa nén thì có file crack nhưng khi nén rồi thì lại không có:((

  vui vui 01/31/2020 7:33 pm Reply
 • cài được trên win 7 hk ạ

  Nguyễn Ngọc Anh 01/31/2020 7:33 pm Reply
 • Thôi ra cửa hàng chuyên dụng nhờ họ cài đặt chấc ăn.

  Chà Cói 01/31/2020 7:33 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *