Hướng dẩn auto lọc đồ + kéo xeAuto Lọc Đồ :
Auto Kid :

Hùng Bá và Những người bạn của tôi.

Xấu hổ khi phải thừa nhận rằng, thằng Kiên (Có thể gọi là Kiên Ích Xai Tơ, Quốc chủ ve chó…) lại là người bạn đầu tiên của mình. Vẫn nhớ hồi đầu mới chơi, nguyên tháng mình không trò chuyện với ai. Chơi một mình, cứ thế mà tìm tòi, list hảo hữu trống rỗng. Rồi chiều hôm ấy, mình đang ở Giang tân thôn lọc đồ (hồi ấy phải ngồi lọc tay, tròn mắt lên mà check từng món đồ chứ không sướng như bây giờ đâu) tự nhiên có thằng ào ào phi tới.
– Ê mày!
– ?
– Cầm hộ tao mấy món đồ, để tao chuyển đồ acc khác cái.

Ơ thằng này, chả quen biết gì mà tin tưởng nhỉ? Chắc nó thấy cùng bang đây mà. Có khi cầm xong méo trả nó luôn. Cơ mà lúc giao dịch, nhìn mấy món đồ của nó mà thấy chán. Đồ gì mà cùi vl ra, đến dòng ẩn còn đéo full nữa. Chả nhẽ quăng mẹ nó hết ra?

Lấy đồ xong rồi, nó lại còn ỉ ôi: Mày ơi, tao định liên đấu, mày lọc cho tao cây đao thiếu lâm cái.

Đm lại còn thế nữa, tính chửi sml nó, vậy mà không hiểu sao mình lại gõ 2 chữ: OK

Vậy là làm bạn với nó lúc nào không hay! -_-

Người bạn thứ hai là Mrbill (Đỗ Duy Hiển). Hồi ấy mình chỉ có đam mê Vượt ải, ăn max ttk rồi thì kiếm lưới mà bán (vẫn nhớ 1 rương bán đc 50k. Mình bán xong lấy card nạp thẻ, coi như chơi free từ đầu đến cuối). Cơ mà thằng này rất hay lag, chết (nói chung thì nó đủ lý do). Thôi nó chết thì kệ nó, mình không chết là được rồi :)) ).

Cái hồi đại chiến chửi bới với tụi Nện. Có mấy thằng còn vô IB hỏi địa chỉ mình để “thanh toán xòng phẳng”. Sợ vl ra (mình thì giỏi cào phím chứ nhát bome). Thg Bill lại bảo: Mày cứ cho địa chỉ nó cho ta xử. Vậy là từ ấy thg nào hỏi, mình lại trả lời theo địa chỉ thằng Bill. Chả biết có vụ án nào không nữa, nhưng chắc không.

Nó còn hay vào ib tâm hự với mình, nào là được bao nhiêu hiệp, bao nhiêu cm… lúc ấy mình chỉ cười trộm mà thôi.

Lại đến Mr Hà tức Ha Do. Lần đầu gặp là lúc thg Kiên nó đang xin ttk để mua cây bổng tình nghĩa. Ấy thế mà nó cũng quyên góp đủ, hay thật.

Mình có hỏi: Còn thiếu nhiêu quyển?
Nó: 10 quyển thôi.
Mình: ok tao cho! – lạnh lùng như ăn ice cream!

Hà Công tử đứng kế, chắc choáng ngợp bởi sự đại gia của mình, nên cũng ib: Cho tao ttk với!
Mình: Còn 2q thôi, lấy không?
Hà: Thôi nói thế chứ không lấy đâu.

Thời gian trôi qua, ở Hùng Bá mình quen thêm với nhiều người. Bin Tiny (thg này giọng dễ thg như trẻ con, mỗi tội cũng hay hờn, hồi đầu lại còn để cái ava con gái); Châu Hoàng – Tiên nữ không ăn khói lửa nhân gian; anh Bùi Thành (ôi ông này thì thánh dỗi, động tý là dỗi); Thiện Chánh (cứ ngỡ tử tế lắm, ai dè dâm thần biên thái vl)…. Và nhiều người nữa (thoy mỏi tay rồi, k type nữa)

Tâm hự được viết vào một buổi sáng khi sếp đi vắng =))

Nguồn : Phượng Diễm 1 Trưởng Lảo của Bang.

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/cong-nghe

  • Anh Tuan gui lai cho minh cai file loc do nay dc k?

    Dai Kieu 05/26/2020 1:33 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *