Hot girl Trâm Anh bị chê “3 vòng chập 1” sau 5 tháng tốn trăm triệu hút mỡ bụng

Hot girl Trâm Anh bị chê “3 vòng chập 1” sau 5 tháng tốn trăm triệu hút mỡ bụng

Nhiều trường hợp hút mỡ xong một thời gian lại trở về như cũ vì bệnh nhân không tuân thủ chế độ ăn kiêng, tập luyện nghiêm túc.

Sự kiện: Trâm Anh, Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi

Hot girl Trâm Anh bị chê "3 vòng chập 1" sau 5 tháng tốn trăm triệu hút mỡ bụng - 1

Hình ảnh mới nhất của hot girl xứ Thanh khiến nhiều người bất ngờ.

Sau scandal tai tiếng, có một khoảng thời gian hot girl Trâm Anh gần như “mất tích” khỏi giới giải trí. Bẵng đi một thời gian, cô bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài thon gọn và công khai mình đã tiến hành hút mỡ để trở nên tự tin hơn.

Có thể nói, với cơ địa khá dễ tăng cân như hot girl xứ Thanh vì việc sử dụng các phương pháp giảm cân như tập luyện, ăn kiêng hay uống thuốc… gần như không mang lại hiệu quả. Nên đó cũng là lý do cô quyết định chi hơn 100 triệu đồng để tiến hành hút mỡ, lấy lại vòng eo.

Hot girl Trâm Anh bị chê "3 vòng chập 1" sau 5 tháng tốn trăm triệu hút mỡ bụng - 2

Có vẻ như việc bỏ hơn 100 triệu hút mỡ không mang lại nhiều hiệu quả?

Hot girl Trâm Anh bị chê "3 vòng chập 1" sau 5 tháng tốn trăm triệu hút mỡ bụng - 3

Cách đó không lâu, Trâm Anh cũng bị soi vòng eo ngân ngấn mỡ.

Nhưng có vẻ như mọi thứ không như ý của cô nàng khi mà hút mỡ xong, Trâm Anh vẫn không khỏi đau đầu vì vòng eo của mình. Cụ thể là nhiều lần người hâm mộ bắt gặp hot girl này phập phù về phong độ hình thể, đặc biệt là vòng 2 vẫn ngân ngấn mỡ.

Hút mỡ bụng là phương pháp khá thông dụng hiện nay. Nếu đã thử các phương pháp khác như: chế độ ăn uống và tập thể dục không mang lại hiệu quả, thì đây thực sự là một lựa chọn hợp lý. Các khu vực của cơ thể có thể hút mỡ bao gồm: bụng, cánh tay, mông… Trong đó, hút mỡ bụng, lấy lại vòng eo là cách thức giảm số đo cơ thể được chị em sử dụng nhiều nhất.

Hot girl Trâm Anh bị chê "3 vòng chập 1" sau 5 tháng tốn trăm triệu hút mỡ bụng - 4

Khác với hình ảnh cô “khoe” trên trang cá nhân sau hút mỡ được 1 tuần.

Hot girl Trâm Anh bị chê "3 vòng chập 1" sau 5 tháng tốn trăm triệu hút mỡ bụng - 5

Chế độ chăm sóc và tập luyện sau hút mỡ là điều quan trọng.

Cụ thể, bằng dụng cụ chuyên dụng là những ống hút có kích thước từ 2-5mm được đưa vào cơ thể bệnh nhân thông qua một đường chích. Bên trong cơ thể, ống thông liên tục đánh lỏng các mô mỡ dưới bụng. Sau đó, máy bơm chân không hút mỡ ra khỏi vùng cơ thể. 

Trên thực tế, hút mỡ xong không hẳn là mỡ sẽ bị loại bỏ hoàn toàn mà nó rất dễ tăng sinh trở lại nếu như bệnh nhân không tuân thủ chế độ ăn hợp lý và tập luyện thường xuyên.Theo bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ Phan Quốc Anh thì nguyên nhân béo trở lại sau hút mỡ của chị em là: “Do họ thấy phẫu thuật thẩm mỹ giúp lấy lại vẻ đẹp nhanh chóng nên chủ quan, không duy trì chế độ ăn uống hợp lý, từ đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe”. Nên khâu hậu phẫu thuật hút mỡ cũng là điều rất đáng được quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *