Hơn 500 khách hàng trải nghiệm không gian căn hộ OPAL BOULEVARD | FBNC TV 24/4/19Hơn 500 khách hàng trải nghiệm không gian căn hộ OPAL BOULEVARD | FBNC TV 24/4/19

“Khả năng sinh lời của dòng Opal là từ 70 đến 100%” – ÔNG BÙI NGỌC ĐỨC – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Opal Boulevard được đánh giá sẽ có hấp lực tốt do TPHCM hiện đang thiếu hụt nguồn cung căn hộ mới. Đặc biệt, với sự thành công của của dòng sản phẩm Opal thời gian qua, “tân binh” này được kỳ vọng sẽ có khả năng tăng giá cao trong tương lai.

2 tòa tháp của dự án Opal Boulevard nằm trên diện tích hơn 14.700 mét vuông, tọa lạc trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng. Nhờ vậy dự án sở hữu vị trí giao thương chiến lược, kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận TPHCM.

Mỗi block cao 36 tầng gồm 1.446 căn hộ và 22 căn thương mại dịch vụ. Đây cũng là dự án nằm trong dòng sản phẩm Opal thuộc phân khúc trung cao cấp do Đất xanh phát triển ở khu Đông TPHCM.

Mỗi căn hộ mẫu có diện tích từ 74 đến 108 mét vuông, gồm 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế tinh tế, hiện đại giúp tích hợp đầy đủ các chức năng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, logia…vv…

Bên cạnh thiết kế tinh tế, căn hộ Opal Boulevard còn được sử dụng các vật liệu xây dựng cao cấp. Trong đó, chủ đầu tư đã sử dụng gạch granite 80×80 cho phòng khách và trang bị sàn gỗ nhập khẩu cho phòng ngủ, nhằm tôn vinh sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ.

Đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Đất xanh cho biết, căn hộ Opal Boulevard sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quí 1/2021. Hiện giá tham chiếu của dự án này là từ 29 triệu đồng trên một mét vuông.

———————
⏩Bản tin địa ốc phát sóng vào lúc 19h – 19h30 T3 hàng tuần, trên kênh truyền hình FBNC
⏩Trực tiếp trên kênh Youtube:
⏩Truy cập để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác:
Website:
Facebook:

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
——————————–
#bantindiaoc #tintucmoinhat #canhoopal

[M]

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/kinh-doanh

  • Quý A/c có nhu cầu tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ: Hotline 0901485586. Trân trọng!

    Công Xanh 04/30/2020 6:08 pm Reply
  • Website dự án Opal tại : https://canho-opalboulevard.com/

    Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư 04/30/2020 6:08 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *