Học lái xe ô tô B2 cấp tốc trong 2 tháng nhận bằng ngay có thật hay không?

Không thể lấy bằng B2 trong 2 tháng

Học lấy bằng lái xe ô tô trong thời gian sớm nhất luôn là mong muốn của tất cả mọi người khi đăng học học thi bằng lái. Dĩ nhiên với những cá nhân muốn học lái xe ô tô B2 cũng không ngoại lệ. Vậy nên trên thực tế hiện đã có không ít trung tâm chào mời mọi người đăng ký học bằng lái ô tô B2 cấp tốc trong 2 tháng. Song liệu có thật hay không với lời chào mời hấp dẫn đó? Ngay sau đây bạn có thể tìm hiểu để có thể giải đáp chi tiết. 

Học lái xe ô tô B2 cấp tốc nhận bằng sau 2 tháng có thật không?

Học lái xe ô tô B2 cấp tốc nhận bằng sau 2 tháng có thật không?

Quy định về thời gian học lái xe ô tô B2 hiện nay 

Học lái xe ô tô B2 cấp tốc trong 2 tháng nhận bằng ngay có thật hay không? Đây là câu hỏi không chỉ là băn khoăn của bạn mà còn được nhiều người khác đặt ra trong thời gian gần đây. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng để giải đáp chuẩn xác vấn đề thì cần hiểu rõ quy định về thời gian học bằng B2. Bởi vì trên thực tế luật hiện hành có nêu rõ thời gian học tất cả các loại bằng lái xe ô tô. 

Cụ thể bạn có thể ghi nhớ là thời gian học bằng lái xe B2 chia làm 2 phần. Bao gồm: 

  • Thời gian học viên học lý thuyết tại trung tâm 
  • Thời gian học viên học thực hành trên sa hình 

Vì thế khi tính toán thời gian học bằng B2 bạn phải tổng hợp trọn gói thời gian. Và như ghi nhận thì thông thường các trung tâm chính quy sẽ tổ chức khóa học lái xe bằng B2 trong 3 tháng. Đây cũng là thời gian tối thiểu được bộ giao thông vận tải quy định. 

Song trên thực tế vẫn có những trung tâm tổ chức khóa học bằng B2 với thời gian dài hơn. Cụ thể khóa học khoảng 4 – 5 tháng. Trong đó những trung tâm này về cơ bản có đặc điểm là ít học viên.  Vì vậy họ không thể sắp xếp lớp nhanh chóng cũng như tổ chức thi sát hạch cho học viên sớm nhất. 

Thời gian học bằng lái xe B2 được quy định rõ ràng hiện nay

Thời gian học bằng lái xe B2 được quy định rõ ràng hiện nay

Vậy có thể lấy bằng lái xe ô tô B2 với khóa học cấp tốc 2 tháng hay không? 

Theo quy định về thời gian học lái xe B2 bạn có thể thấy không có trường hợp học 2 tháng có thể lấy bằng. Thay vào đó với tư cách người đăng ký học bạn cần dành ra khoảng thời gian tối thiểu 3 tháng. Hoặc cao hơn đó là thời gian học 4 – 5 tháng. 

Vậy nếu có trung tâm chào mời đăng ký học bằng B2 với thời gian 2 tháng ngắn ngủi bạn nên cẩn trọng. Bởi vì thông thường đó là những trung tâm kém uy tín. Họ hoạt động chào mời nhằm đánh vào tâm lý muốn nhanh chóng sở hữu bằng lái xe B2 của bạn mà thôi. Trên thực tế trung tâm không thể giúp bạn lấy bằng cấp tốc. 

Vì thế dù ở bất cứ đâu thì bạn cũng nên tránh xa các trung tâm đưa ra những lời chào mời phi lý. Đặc biệt nếu trường hợp bạn muốn lấy bằng nhanh thì hãy tập trung vào quá trình học tập của mình. Bắt đầu từ phần kiến thức lý thuyết, thực hành lái xe trên sa hình. 

Không thể lấy bằng B2 trong 2 tháng

Không thể lấy bằng B2 trong 2 tháng

Ngoài ra bạn cũng đừng quên đặt việc tìm kiếm trung tâm dạy học bằng lái ô tô uy tín lên hàng đầu. Bởi vì trung tâm uy tín sẽ giúp bạn học bằng lái B2 trong điều kiện môi trường tốt nhất. Đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm,…sẽ chỉ dạy giúp bạn nắm bắt dễ dàng. Như thế thì bạn sẽ không mắc sai lầm khi thi sát hạch và có thể lấy bằng lái B2 ngay lần đầu học thi. 

Kết luận 

Học lái xe ô tô B2 cấp tốc trong 2 tháng nhận bằng ngay có thật hay không? Hy vọng qua những thông tin tư vấn ở trên của chúng tôi bạn sẽ giải đáp được cho mình. Đặc biệt chúng tôi cũng mong rằng kể từ bây giờ bạn có thể nắm bắt được chuẩn thời gian học bằng B2 bao lâu để chủ động sắp xếp công việc. Riêng trường hợp bạn còn bối rối trong quá trình đăng ký học hãy liên hệ trực tiếp trung tâm dạy học để được chuyên viên tư vấn. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://benbachdang.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *