Hoàng Mai (Hà Nội): Người dân tố Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị hoạt động gây ô nhiễmNhiều năm qua, người dân sống tại phố Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai (Hà Nội) rất bức xúc trước tình trạng dầu mỡ động vật từ Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị xả xuống cống nước thải, mỗi khi trời đổ mưa dầu mỡ động vật tràn ra đường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của người dân ở nơi đây.
❖ Định hướng: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về môi trường và cuộc sống xung quanh.
❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Bản quyền: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: moitruongtivi@gmail.com. Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Website:
► Subscribe đây:
► Facebook:
Kênh truyền hình Môi trường TV của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/meo-vat

  • Eo thế này ai dám ăn bánh 🍔🍔🍔

    Huyền Thanh 05/26/2020 6:43 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *