Hình ảnh đẹp của Cristiano Ronaldo trong trận Real Madrid – JuventusHình ảnh đẹp của Cristiano Ronaldo trong trận Real Madrid Juventus
Cả thế giới phải ngả mũ trước Ronaldo, trước một Real Madrid vùi dập Juventus theo cách mà ít ai ngờ tới, khiến tất cả đều “tâm phục khẩu phục”.
Trong bài bình luận trận đấu này, Daily Mail đặt câu hỏi lớn ngay trên tít “Phải chăng đây là bàn thắng vĩ đại nhất trong lịch sử Champions League?”. Quả tình, bàn thắng ấy khiến tất cả những người chứng kiến đều phải thống lên: “Tuyệt vời!”. Ấy là bàn thắng đẹp như tranh vẽ, đến từ cú “ngả bàn đèn” siêu phẩm của Ronaldo ở phút 64, đưa Real Madrid vượt lên 2-0.

Bàn thắng ấy mãn nhãn, bởi nó đẹp từ đường treo bóng vào của Carvajal, đến cú ra chân của Ronaldo giữa vòng vây của 3, 4 cầu thủ phòng ngự Juventus, chạy ngược lên tung người móc bóng thẳng tắp vào lưới trong sự ngỡ ngàng và bất lực của Buffon. Và nó nhấn chìm Bà đầm già thành Turin vào thảm cảnh.
Hình ảnh đẹp của Ronaldo trong trận Real Madrid và Juventus luôn được các cổ động viên nhớ mãi.
*****************************************************
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI!
Hãy đăng ký kênh của mình để được cập nhập nhiều tin tức bóng đá mới nhất, nổi bật trong ngày. Thanks!!!
Link đăng ký:

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/giai-tri

  • Hình ảnh đẹp của Cristiano Ronaldo trong trân Real Madrid và Juventus được cả thể giới phải khen ngợi. Với cú vô lê không thể chê và đâu được khiến cả thế giới phải ngã mũ bái phục.

    CLIP BÓNG ĐÁ 03/29/2020 8:25 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *