Hai nhóm giang hồ hỗn chiến trên đường 49, Hiệp Bình Chánh, Thủ ĐứcĐến 23h30 lực lượng cảnh sát 113, công an quận Thủ Đức vẫn đang tức trực bảo vệ hai nam thanh niên xâm đầy mình đang được cấp cứu tại bệnh viện quận Thủ Đức, TP.HCM sau vụ hỗn chiến giữa hai băng nhóm khoảng 30 người.

Hai nam thanh niên được công an đưa vào bệnh viện vào chiều tối cùng ngày trong tình trạng bị thương nặng được xác định là Lê Văn Ngọc Đức, 29 tuổi, ngụ quận Thủ Đức và Nguyễn Thành Danh, 27 tuổi, ngụ quận 1.
Đại diện bệnh viện quận Thủ Đức cho biết, cả hai bệnh nhân đều bị thương rất nặng do các vết chém và va đập mạnh ở vùng đầu, tay và mặt, trong đó bệnh nhân Danh bị trấn thương sọ não. Đến 23h các bác sĩ vẫn đang tiến hành phẩu thuật, cấp cứu. Phía ngoài bệnh viện, lực lượng công an vẫn đang tức trực bảo vệ nghiêm ngặt.
Theo người dân tại đường số 49, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, vào khoảng 18h có hai băng nhóm xâm chỗ đầy mình khoảng 30 người cầm nhiều hung khí, có cả dao, mã tấu chém nhau tán loạn. Vụ việc khiến khá nhiều người bị thương, trong đó có 3 người của 2 nhóm bị thương khá nặng không thể bỏ chạy nên công an đã đưa 1 người vào bệnh viện Nhân dân Gia Định và 2 người vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu.
Hiện nguyên nhân và những người liên quan đang được công an triệu tập làm rõ.

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/bat-dong-san

  • Ị Xin lỗi kkkl

    huy huyến vlog 04/17/2020 3:54 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *