Gary James Cahill – Người cận vệ thành LonDon

Cahill là một phần lịch sử của Chelsea

Hôm nay Game bài đổi thưởng B52 gửi đến quý độc giả bài viết về sự nghiệp cầu thủ Cahill

Hồ sơ

Tên đầy đủ: Gary James Cahill 

Đội bóng:Crystal Palace

Vị trí:trung vệ

Ngày sinh: sinh ngày 19 tháng 12 năm 1985

Quê quán:Anh

Chiều Cao:1m93

Cahill là một phần lịch sử của Chelsea

Cahill là một phần lịch sử của Chelsea

Cahill bắt đầu sự nghiệp thi đấu cho hệ thống trẻ AFC Dronfield ở Derbyshire. Năm 2000, anh gia nhập Học viện Aston Villa và tiếp tục phát triển. Năm 2004, anh gia nhập Burnley theo một điều khoản cho mượn dài hạn, nơi anh đã thể hiện tốt trước khi trở lại để ra mắt Aston Villa. Sau đó, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ quê hương Sheffield United theo hợp đồng cho mượn ba tháng. Vào ngày 30 tháng 1 năm 2008, anh ký hợp đồng với Bolton Wanderers với giá xấp xỉ 5 triệu bảng. Cahill đã thể hiện tốt cho Bolton trong những năm qua, củng cố một vị trí trong đội một. Anh đã có 130 lần ra sân và ghi 13 bàn cho Bolton. Vào tháng 1 năm 2012, Cahill đã ký hợp đồng với Chelsea với giá 7 triệu bảng. Anh ấy đã vô địch UEFA Champions League trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Chelsea, và đã tiếp tục giành UEFA Europa League, Premier League, FA và League Cup và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Cahill là một người Anh và đã thi đấu  quốc tế cho tuyển quốc gia với hơn 60 trận, và đại diện cho quốc gia cho FIFA World Cup 2014 và 2018, và Giải vô địch châu Âu UEFA năm 2012 và 2016, mặc dù anh đã rút khỏi chấn thương từ sự kiện năm 2012. Anh ấy đủ điều kiện chơi cho Anh hoặc Cộng hòa Ireland, nhưng chọn chơi cho Anh. Vào tháng 6 năm 2009, Cahill được triệu tập vào đội tuyển Anh trong trận đấu với Kazakhstan; tuy nhiên, anh chỉ ra mắt vào ngày 3 tháng 9 năm 2010, vào sân thay người giữa trân với đối thủ Bulgaria. Anh ấy đã bắt đầu đầu tiên cho đội tuyển quốc gia vào ngày 29 tháng 3 năm 2011, trong trận giao hữu với Ghana. Anh đã ghi bàn thắng quốc tế đầu tiên của mình trước Bulgaria, trong vòng loại UEFA Euro 2012.

Cuộc sống và đời sống cá nhân

Cahill sinh ra và lớn lên ở Dronfield, Derbyshire và theo học tại trường Dronfield Henry Fanshawe. Anh ấy là một người ủng hộ thứ tư của đội bóng thiếu niên Sheffield và “lớn lên khi xem trận đấu Sheffield, và coi Des Walker là người hùng thời thơ ấu của anh ấy.” 

Bắt đầu Sự nghiệp

Cahill bắt đầu sự nghiệp với AFC Dronfield, một đội bóng vào Chủ nhật, nơi anh chơi cho đến khi anh 15 tuổi. Trong thời gian ở đó, anh đã được một số câu lạc bộ, bao gồm Barnsley, Thứ Tư Sheffield, Hạt Derby và Aston Villa, người cuối cùng anh ký hợp đồng với tư cách là thành viên của Học viện câu lạc bộ. “Tất cả bạn bè của tôi đã chơi cho đội bóng địa phương, AFC Dronfield, vì vậy tôi đã đi cùng và bắt đầu chơi một nửa trung tâm và ở vị trí tiền vệ trung tâm cho họ”, Cahill nói trong một cuộc phỏng vấn với Manchester Evening News. Cahill bắt đầu sự nghiệp ở vị trí tiền vệ trung tâm, nhưng đã chuyển sang trung vệ sau khi tăng nhanh chiều cao trong vòng một năm khi anh khoảng 15 hoặc 16 tuổi, ngay khi anh đang tìm kiếm hợp đồng đầu tiên. 

Crystal Palace

Cahill đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Premier League Crystal Palace vào ngày 5 tháng 8 năm 2019 trong hợp đồng hai năm, tái hợp anh ấy với người quản lý cũ của anh Roy Hodgson.  Anh ra mắt trong chiến thắng 2-1 trên sân khách trước Manchester United vào ngày 24 tháng 8. 

Phong cách chơi

Cahill được biết đến với khả năng kỹ thuật, đánh đầu mạnh mẽ trong phòng ngự và tấn công, chuyền bóng và xử lý tốt. Trung vệ cũng có thành tích ghi bàn ấn tượng từ hàng phòng ngự. Cựu HLV của Chelsea, Andre Villas-Boas Cahill nói: “Tôi nghĩ rằng các thuộc tính kỹ thuật của anh ấy rất lớn và tốc độ của anh ấy thật tuyệt vời.” Mặc dù là một hậu vệ, Cahill được chú ý vì khả năng kỹ thuật và phân phối, và đôi khi, vì năng lực hoàn thiện và sức mạnh bằng đầu của anh ấy . Một trung tâm phân phối bóng nhanh chóng, nhất quán và đáng tin cậy, Cahill cũng được biết đến với khả năng chọn vị trí và khả năng đọc trận đấu. 

https://www.facebook.com/gamedanhbaigo88/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://benbachdang.com/the-thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *