[FLYCAM 4K] – CONIC RIVERSIDE : CĂN HỘ THANH BÌNH , THUẬN TIỆN VỀ MIỀN TÂY[FLYCAM 4K] – CONIC RIVERSIDE : CĂN HỘ THANH BÌNH , THUẬN TIỆN VỀ MIỀN TÂY
HOTLINE : 0979.67.66.55 ( ZALO/VIBER/TELEGRAM/WHATSAPP )
………………………………………
Căn hộ Conic Riverside tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Vành Đai trong và Tạ Quang Bửu, phường 7, quận 8, TP.HCM. Từ căn hộ, cư dân có thể kết nối đến làng ĐH Nam Sài Gòn, KDC Green Life, ĐH Văn Hiến, KDC Intesco, ĐH Kinh tế
Dự án Conic Riverside do Công ty CP ĐT XD và PT Lĩnh Phong – CONIC làm chủ đầu tư, phát triển dự án là Công ty Đất xanh Miền Nam.
Dự án có tổng diện tích 13.650,8 m2, mật độ xây dựng 34% với quy mô 664 căn hộ với 2 block A và B cao 22 tầng, diện tích căn hộ bình quân từ 49,41m2 – 72,96 m2; diện tích căn Penthouse từ 114,06 m2 – 126,63 m2.

Dự án Conic Riverside sở hữu các tiện ích nội khu của khu dân cư Conic với quy mô 29,9 ha như Sky garden, hồ bơi tràn, vườn vui chơi dành cho thiếu nhi, đường đi bộ ven sông, công viên, thác nhân tạo, bãi đỗ xe trên cao, shophouse, spa, vườn BBQ. Nằm ở vị trí kề cận trung tâm quận 8 nên dự án này cũng sở hữu các tiện ích ngoại khu tại đây.

Theo chỉ dẫn của bản đồ từ trung tâm quận 1, có hai tuyến để đến được với khu vực dự án. Cụ thể, có thể đi từ đường Võ Văn Kiệt, qua quốc lộ 50, ra Nguyễn Văn Linh để đến với khu vực dự án; Cách khác là di chuyển từ quận 1 đến quận 4, qua cầu Tân Thuận sau đó nối với Nguyễn Văn Linh.

Đây là những cách di chuyển nhanh để đến được với dự án, nhưng hai cách di chuyển trên đều có những mặt hạn chế nhất định và phải đi vòng mới tới được dự án. Như vậy, nếu gần khu vực dự án Conic Riverside có cây cầu kết nối từ trung tâm đến dự án, sẽ giải quyết được bài toán di chuyển và giúp giá trị bất động sản tại đây tăng cao.

Dự án Conic Riverside nằm bên trong khu dân cư Conic chính vì thế để đến được với khu vực tọa lạc dự án chúng tôi cần di chuyển vào sâu bên trong khu dân cư Conic, theo vị trí thì dự án Conic Riverside nằm gần với dự án Conic Garden và cùng chung chủ đầu tư là Lĩnh Phong Conic.
( Theo CafeLand )
#ConicRiverside
#CanHoConicRiversideQuan8
#ChungCuConicQuan8
#ChungCuQuan8
#CanHoQuan8

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *