Bật mí những điều cần biết về easy driver pack win 7 64bit google drive

easy driver pack win 7 64bit google drive

Easy driver pack hay còn gọi là wandriver được biết đến là bộ cài đặt phần mềm driver cho máy tính. Đây là phần mềm đã quá quen thuộc đối với người dùng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Bộ drive được khá nhiều người lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội. Vậy Easy driver pack win 7 64bit google drive sử dụng như thế nào? Cần lưu ý điều gì để đảm bảo quá trình sử dụng tốt nhất?

Easy driver pack – giải pháp tốt nhất cho việc cài đặt driver trên máy tính

Khi bạn cài đặt lại win cho máy tính, đôi lúc sẽ gặp phải tình trạng thiếu driver hoặc driver bị lỗi khi tải về. Điều này khiến cho bạn mất khá nhiều thời gian trong việc tìm ra giải pháp phù hợp. Bên cạnh đó, khi thiếu kinh nghiệm trong việc tải driver, bạn dễ tải nhầm phải những đường link driver giả mạo, chứa virus gây hại cho máy tính.

Hiểu được vấn đề khó khăn này của người dùng, easy driver pack đã được ra đời. Tại đây, chỉ bằng vài lần nhấp chuột, bạn đã có thể tìm kiếm và cập nhập được driver một cách chính xác, đầy đủ và an toàn nhất. Điều này vừa phù hợp với hệ điều hành của máy tính, vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian một cách hiệu quả.

Easy driver pack win 7 64bit google drive là một trong những bộ driver offline đầy đủ nhất hiện nay. Trong wandriver dành cho win 7 64bit bao gồm các nội dung mới như: cập nhập trình điều khiển đồ họa máy tính để bàn với phiên bản NVIDIA GeForce 600 – GeForce 2000 436.30, cập nhập trình điều khiển card mạng không dây Intel Wireless 3165 series 21.40.1.4,…

Bộ wandriver 7 này có thể cài đặt đối với mọi máy tính. Chính vì vậy, bộ công cụ này được các kỹ thuật viên sửa chữa máy tính cũng như kỹ thuật IT, người dùng bình thường ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Easy driver pack giải pháp tốt nhất cho cài đặt driver trên máy tính

Easy driver pack giải pháp tốt nhất cho cài đặt driver trên máy tính

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng easy driver pack win 7

Được biết đến là một trong những ứng dụng an toàn và dễ sử dụng, tuy nhiên  wandriver 7 vẫn tồn tại một số hạn chế. Điều này đôi lúc sẽ gây nên một số tác động nhỏ đến quá trình sử dụng bộ công cụ này. Nhằm đảm bảo cho quá trình sử dụng easy driver pack win 7 64bit google drive thuận lợi, mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Khi bạn tải wandriver 7 mới nhất, phiên bản này vẫn chưa có hệ tiếng Anh. Chính vì vậy, khi sử dụng bản tiếng Trung, bạn cần tiến hành tắt những ứng dụng và công cụ của Trung Quốc kèm theo nếu không cần thiết.
 • Tùy thuộc vào hệ điều hành mà máy tính bạn đang sử dụng mà bạn cần lựa chọn tải về phần mềm easy driver pack phù hợp. Tránh việc tải nhầm ứng dụng khác với hệ điều hành dẫn đến tình trạng không thể sử dụng được.
 • Khi tải phần mềm easy driver pack về máy, bạn sẽ cần phải tiến hành việc giải nén. Điều này sẽ chiếm mất khá nhiều thời gian. Thậm chí là chi phí khi bạn cần nhờ đến những người thợ giải nén giúp. Để tránh mất thời gian vào quá trình giải nén ứng dụng này, bạn có thể tải phần mềm Ultraiso full về máy tính của mình.
 • Đối với các trường hợp, bạn đang dùng hệ điều hành không phải win 7 hoặc win 10 thì không thể cài đặt easy driver pack phiên bản mới nhất.
Lựa chọn easy driver pack phù hợp với hệ điều hành của máy tính

Lựa chọn easy driver pack phù hợp với hệ điều hành của máy tính

Các bước tải easy driver pack win 7 64bit google drive

Easy driver pack là phần mềm mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ được các bước cài đặt và sử dụng thành thạo phần mềm này. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn các bước cài đặt phần mềm easy driver pack win 7 64bit google drive một cách chi tiết và cụ thể nhất.

 • Bước 1: sau khi đã tiến hành tải và giải nén phần mềm easy driver pack win 7 64bit thành công. Người dùng cần tiến hành chạy file “EasyDrv7(win7.x64).exe”.

 • Bước 2: Trong một số trường hợp khi bạn đang cài đặt phiên bản cũ, hệ thống Wandriver sẽ yêu cầu bạn cập nhập phiên bản mới. Bạn có thể chọn “No” để tiến hành sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị hình ảnh những ứng dụng của Trung Quốc. Bạn có thể chọn bỏ đi những ứng dụng không cần thiết này.

 • Bước 4: Tiếp theo bạn chọn mục “ Drivers”. Tiếp tục chọn “Install”. Lúc này phần mềm easy driver pack sẽ tự động cập nhập các driver còn thiếu trong máy tính của bạn một cách đầy đủ.

 • Bước 5: Sau khi cài đặt driver kết thúc. Bạn có thể tiến hành khởi động lại máy tính của mình để kiểm tra xem kết quả.

Đây là toàn bộ 5 bước cài đặt easy driver pack win 7 64bit. Bạn có thể tham khảo những bước hướng dẫn này để tiến hành cài đặt ứng dụng về máy tính của mình.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây:

Như vậy, trên đây là những thông tin về easy driver pack win 7 64bit google drive mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể tự mình thực hiện việc cài đặt ứng dụng này về máy tính một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • It is in english?

  Cid Ernesto 02/13/2020 10:07 am Reply
 • Does It work offline please reply soon thanks 🙂

  Givi Tutorials 02/13/2020 10:07 am Reply
 • สุดยอด

  รัชฎากร พรหมจันทร์ 02/13/2020 10:07 am Reply
 • Your videos and Link download are very good

  sack seesomphone 02/13/2020 10:07 am Reply
 • If I download it… Is it offline work ??

  Kum bra 02/13/2020 10:07 am Reply
 • ///

  usama sami 02/13/2020 10:07 am Reply
 • Dude your video is amazing.especially your last video super . i am follow your continously`and also subscribe my youtube channel.all the best

  electrical pattarai - எலக்ட்ரிக்கல் பட்டறை 02/13/2020 10:07 am Reply
 • muito legal

  Aurora EADI Teca 02/13/2020 10:07 am Reply
 • WAIT SECONDS=9

  Tonoy Bishwas 02/13/2020 10:07 am Reply
 • Your videos and channel are very good

  mst ruman 02/13/2020 10:07 am Reply
 • Pleasant video. Thumb up.

  Kira Land 02/13/2020 10:07 am Reply
 • good

  Sibu Ghosh 02/13/2020 10:07 am Reply
 • like

  TTH MUSIC 02/13/2020 10:07 am Reply
 • asd

  Vuk Krstic 02/13/2020 10:07 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *