Dòng áo giáp chống dao công nghệ mới, nhẹ linh hoạt, qua được cửa kiểm soát an ninh sân bay…Shopquannhubodoi tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm áo giáp chống dao, kiếm công nghệ mới.
Dòng sản phẩm áo giáp này áp dụng công nghệ vật liệu mới với bằng sáng chế độc quyền, khắc phục được những hạn chế của các dòng sản phẩm khác. Phát triển vật liệu linh hoạt, nhẹ và kín đáo, trọng lượng hầu như không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động. Chất liệu được giấu trong áo vest, thoải mái và bí mật. Nó phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau.

Size Chiều cao (cm) Trọng lượng (kg) Dài áo (cm) Trọng lượng áo (kg) Dài tay áo (cm) Ghi chú
S 160 – 170 55 – 65 56 1.6 53
M 170 – 180 65 – 80 60 1.8 55
L 180 – 190 80 – 100 64 2.0 57

Ưu điểm chính:
– Thiết kế sáng tạo và dễ dàng bảo trì hàng ngày
– Vật liệu có thể tháo rời và dễ dàng để làm sạch. Bên trong được thiết kế với miếng dán Velcro. Vì vậy, vật liệu chống đâm có thể tháo rời, do đó vỏ ngoài có thể được làm sạch bình thường, và vật liệu lõi bên trong có thể được sấy khô.
– Khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công bằng dao, kiếm, mã tấu, các vật sắc nhọn…. thậm chí một số loại đạn cao su và hoa cải.
– Tiêu chuẩn kháng đâm dân dụng ISO
– Chất liệu Nhựa nhiệt dẻo composite mới – bionic đặc biệt – thiết kế kiểu vảyTê tê
– Vật liệu phi kim loại: gấp linh hoạt • có thể vượt qua an ninh. Quần áo chống đâm có thể được xếp chồng lên nhau trong túi bảo quản để dễ dàng mang theo. Sự kết hợp giữa lõi chống đâm + quần áo thông thường không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cơ thể con người.

ZAlo: 0395506348
FB:

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *