Đọc 100 cuốn sách một năm| 10 bài học 2018 | Trường Vui Lên



Video này là một phần của khóa học 10 bài học sâu sắc 2018 với Vui Lên.

Mình thấy phù hợp nên đăng ở đây để các bạn tham khảo cách thức đọc được 100 cuốn sách một năm nhe.
http://www.truongvuilen.com/khoa-hoc/10-bai-hoc-nam-2018-cung-vui-len

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân http://bit.ly/100sachhay

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
PAYPAL: lephuonganhvu@gmail.com
MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)

—–
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần h g nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen Iiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại http://www.truongvuilen.com

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongvuilen
Blog: http://ahapyman.com/
Goodreads: https://www.goodreads.com/vuilen

——–
Song
Ikson – Moment


Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/giao-duc

  • Chời ơi có động lực thêm rồi,cam ơn bạn…

    Phuong Nguyen 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • Anh ơi review sách tâm linh đi anh

    Vy Ngo 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • 🌹🌹🌹🌹🌹🌹💐💐💐💐🌷🌷🌷🌷

    Ti Ki 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • Cảm ơn Anh. Câu cuối hay ý nghĩ quá a ạ. Nghe đi nghe lại thức tỉnh thật sự 👍💯❤🥰

    Mi Mi là lá la 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • hay lắm Anh ơi. em cũng từng bỏ fb nhưng nghĩ lại chỉ cần một thao tác đơn giản là chuyển app fb vào mục rác trên màn hình và thỉnh thoảng check khi cần thiết vài phút mỗi ngày. sau đó, nhìn lại thống kê thời gian sử dụng fb trên điện thoại, e đã thấy mình đã thoát khỏi nó như nào. việc cập nhật việc đọc trên goodread cũng giúp bản thân keep on track. năm ngoái e đọc đc 13 cuốn dù không chú tâm đọc j nhưng nhờ phép tính của a. e có thể tin 1 năm mình đọc đc 50 cuốn nếu bỏ vào 1h đọc mỗi ngày thật. cảm ơn video của Anh!!

    Thu Huong Vu 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • Hu hu , em cám on anh nha ,

    Hường Thu 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • Wao, trồi ôi mười năm rồi!!!

    Mỹ Duyên Tống 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • xem xong là em có thêm cảm hứng luôn và xoá instagram luôn vì facebook em xoá lâu rồi 💛

    Linh Nguyễn 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • facebook dùng để cập nhật thông bao lớp,nhóm, tin quan trọng of trường ạ huhuhu

    Phan Huyền 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • Xem video của anh là có động lực đọc sách trong năm mới

    Vy Hạnh 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • Anh ơi, anh à, em Khỉ đây.

    Tram Nguyen 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • Em cũng suốt ngày dính mắt vào smartphone anh ạ 🙁 thấy mình phải giảm thời gian vô nghĩa đi nhiều 🙁

    Hà Linh đọc sách 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • Tuy chỉ mới subscribe kênh của anh 2 tháng trở lại đây nhưng đã giúp em thay đổi vài phần trong việc chọn sách để đọc và có được cách đọc hiệu quả hơn. Trước đây em cảm thấy việc đọc sách quá khô khan nhưng từ khi biết đến kênh Vui Lên đã giúp em cảm thấy thú vị hơn rất nhiều ở việc đọc sách.
    Cảm ơn anh đã làm công việc booktuber và truyền thật nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ như em.

    Nguyễn Vương Quốc Anh 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • Anh chỉ em cái nì được không anh ơi, em gặp vấn đề nữa rồi, Chuyện là cái giao tiếp, chuyện là vầy, bữa đó nay rảnh rỗi, nên em đi 1 vòng ngoài đường lộ, đường lớn, đi vòng vòng thì thấy cái tiệm sách mới mở vài tháng trước, nên em lượn vào, vào trong đó đi vài vòng, xong đi ra, cũng định hỏi mấy chị bán sách coi mình vào ngồi đọc đưưc ko, nhưng cứ sợ người ta cười mình nên đi ra ngoài luôn. Đi được nữa đường trên đường về thì em suy nghĩ dữ lắm, sao mình nhát quá vậy, tùm lum tùm la thứ tự chửi mình… ( vì hấp thụ một ít tinh hoa của vài cuốn sách "Không sợ nhục" ) Xong rồi quyết định băng qua đường, đi tới chỗ nhà sách Nguyễn Văng Cừ lằn nữa, ( Khúc này quan trong lắm ) "Em lại chỗ chị ngồi 1 mình bên ngoài, tại ở trong đó có 2 người lận nên em hỏi chị ngồi ở ngoài, vì 1 người nó đỡ hơn, xong em hỏi chị đó "Em zô đây ngồi đọc được không chị" ,cái giọng em nó sợ gì đó, giọng nhỏ không ra đúng từ, giọng cà run cà run, nói xong chị đó hỏi lại "ngồi gì em" cái em nói lại là ngồi đọc sách ở trỏng. Cái chị nói "ừ, được, em vô đi em", Em muốn nói cảm mơn, nhưng cái giọng nhỏ xíu, hầu như ko ra tiếng, nên chị đó nhìn em, em tưởng tượng chị đó nghĩ vì em ko cảm mơn nên chị đó ko thiện cảm với em. Mỗi lần lại nói chuyện với người không quen, hỏi cái nì có nọ, cái giọng em nó run run, nói nhiều lúc không đúng từ như trường hợp trên, cái giọng cà bặp cà bẹ, muốn cảm mơn, nhưng bị cái gì đó nó chặn lại. :'(, tự nhiên đang muốn càm mơn xong cái đi vào luôn, không nói gì nữa. Anh có thể làm Video dạy em cách nói làm sao cho nó không bị vậy không, mặc dù đọc biết bao nhiêu cuốn sách dại giao tiếp, nhưng em chưa biết cách thực chiến, mỗi lầ nói chuyện với người ko quen là bị vậy, mặc dù trước đó đã cố gắng dặn mình là phải nói cái giọng to rõ, đúng từ không run, nhưng nó vẫn vậy, vẫn run run cà bặp cà bè khi bắt chuyện với ai đó. Em không biết hỏi ai bây giờ nữa, đám bạn em nó cũng nhát người, nên hỏi tụi nó cũng như nhìn vào gương rồi tự hỏi với chính mình. Khó khăn thì Em chỉ biết hỏi anh thôi, tuy là người trên mạng, ko quen biết nhưng anh đã giúp em rất nhiều, Cảm mơn anh, mog rằng anh sẽ chỉ em cách nói chiện nha.

    Vu Bizu - [HV] #Học 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • Từ khi subscribe anh VL và các bạn booktuber mà anh giới thiệu ,em được truyền cảm hứng đọc sách rất nhiều, giống như có thêm đồng bọn vậy :)))) nên chưa đầy 1 tháng em đã ngốn được 5 cuốn chỉ vì em đã xoá cái app facebook.

    Phương Thân 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • quá hay luôn anh ơi
    video rất giàu cảm xúc
    lý do suy cho cùng cũng chỉ là những lời nguỵ biện mà thôi

    Thiện Thiện 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • video hay quá anh ơi trong năm nay em sẽ cố gắng áp dụng các cách của anh để đoc sách

    Anh Bùi và Sách 06/04/2020 8:23 pm Reply
  • Em đã xóa fb, ig, zalo. Và nhận ra ui chao mình có quá nhiều thời gian rảnh, và cái thời gia lúc trước mình dành cho mạng xã hội , dành cho việc theo dõi cuộc sốnh của người khác là quá kinh khủng. Bây giờ em tập trung hoàn toàn vô cuộc sống của mình, và 3 ngày em đã đọc xong 1 quyển sách. Thiệt là thích :D.
    Mà từ hồi quan tâm nhiều tới sách, em cảm thấy yêu thích sách nhiều hơn anh ơi. 1 phần động lực là nhờ vào em may mắn xem được các bài review của anh. Nhân tiện đây em cũng cảm ơn anh nhiều nhiều. Mấy tháng cuối năm mà em đọc được tầm chục quyển, em thấy chẳng qua là người ta chưa tìm được cuốn sách hợp gu thôi ấy chứ. Đọc được cuốn trúng tâm lí là chỉ có tìm tòi thêm thôi. Hihiiii
    Hóng thứ 3 thứ 6 để xem MV, à nhầm, video của anh ghê 😆😆

    Mây ơi mây 06/04/2020 8:23 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *