Điểm danh các mẫu bàn ghế văn phòng đẹp hiện đại 2021

Mẫu bàn ghế có hộc tủ giúp tiết kiệm không gian để đồ

Thiết lập được một không gian làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng và thoải mái vừa giúp tạo dựng bộ mặt cho doanh nghiệp vừa mang đến không khí làm việc hiệu quả. Trong thiết kế công ty thì bàn ghế văn phòng là nội thất quan trọng nhất. Hiện nay trên thị trường có vô số mẫu bàn ghế công sở có thể làm bạn bối rối khi chọn mua nên bài viết này sẽ điểm qua một số mẫu bàn ghế được yêu thích nhất 2021 để tham khảo. 

Bàn ghế văn phòng có học tủ và ghế xoay

Mẫu bàn ghế có hộc tủ giúp tiết kiệm không gian để đồ

Mẫu bàn ghế có hộc tủ giúp tiết kiệm không gian để đồ

Bàn ghế văn phòng có hộc tủ và ghế xoay là mẫu bàn cơ bản được sử rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp. Mẫu bàn ghế này giúp cho văn phòng luôn được ngăn nắp, giấy tờ tài liệu dễ tìm kiếm vì được cất gọn gàng trong ngăn tủ cá nhân. Chủ doanh nghiệp cũng không cần đầu tư mua tủ đựng tài liệu giúp tiết kiệm không gian làm việc và chi phí. 

Mẫu bàn có hộc tủ này thường được kết hợp với ghế xoay để nhân viên thấy dễ chịu nhất khi làm việc. Chất liệu bàn phần lớn là gỗ rép với màu sắc tươi sáng, có khả năng chịu lực chống trầy xước tốt. Các ngăn tủ đều được thiết kế ổ khóa chắc chắn không kém tủ locker bảo vệ tốt đồ đạc cá nhân. 

Bàn ghế văn phòng dáng dài

Bàn làm việc dáng dài còn được gọi là bench desk là mẫu bàn tập hợp các bàn cá nhân với nhau giảm thiểu không gian làm việc, mang lại nhiều không gian trống, tạo cảm giác thoáng mát cho văn phòng. Thiết kế này được đánh giá cao hơn hẳn những mẫu bàn làm việc theo khối về cả giá cả và chi phí. Mẫu bàn dài sẽ chạy dọc theo văn phòng thuận lợi trong việc họp hành, bàn bạc công việc. Giá cả của mẫu bàn này trung bình phù hợp với chi phí của các công ty tầm trung và nhỏ. 

Nếu văn phòng của bạn có diện tích khiêm tốn thì mẫu bàn chân sắt dáng dài là rất thích hợp. Mẫu bàn này thường được tích hợp với tủ sắt văn phòng nên càng tiết kiệm diện tích để đồ hơn. Thiết kế này có thể đáp ứng tốt nhu cầu phân tách phòng ban hay làm việc nhóm hiệu quả. Thông thường bàn làm việc dáng dài đáp ứng tốt không gian làm việc cho từ 4 đến 6 người, có thể tháo lắp linh hoạt theo yêu cầu. Bàn được làm từ gỗ ép với khung thép định hình nên kết cấu chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt và độ bền cao. Đây được xem là một trong những mẫu bàn được ưa chuộng nhất trong năm 2021. 

Bàn ghế văn phòng ghép đôi

Thay vì mua bàn làm việc https://noithattoz.com/ban-lam-viec/ độc lập cho từng người một sẽ tốn chi phí và diện tích bạn có thể cân nhắc mua bàn làm việc theo nhóm từ 2 đến 4 người, hay còn được gọi là  bàn làm việc ghép đôi. Mẫu bàn này vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm không gian cho doanh nghiệp. Chất liệu của mẫu bàn này thường là gỗ ép hoặc gỗ tổng hợp cao cấp nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền, khả năng chịu lực lớn. Kết hợp cùng mẫu bàn ghép đôi này bạn có thể mua ghế xoay lưới để nhân viên thấy dễ chịu nhất khi làm việc. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc một số mẫu bàn ghế văn phòng dáng dài được yêu thích nhất trong 2021. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn được mẫu bàn ghế ưng ý và phù hợp nhất với doanh nghiệp. 

Xem thêm các tin tức khác tại https://benbachdang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *